celtics-man-utd-dan-dau-cuu-tien-ve-miller
0
Tin tức bóng đá

Celtic và Manchester United vào thứ bảy (10/02) đã cống nộp cho tiền vệ của họ, Liam Miller sau cái chết của người Ireland tại tuổi 36 sau trận đấu với ung thư tuyến tụy.

celtics-man-utd-dan-dau-cuu-tien-ve-miller

Tin tức về tình trạng của Miller nổi lên vào tháng 11 và ông đã được điều trị tại Hoa Kỳ, nơi ông kết thúc sự nghiệp chơi với Wilmington Hammerheads ở North Carolina.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

“Mọi người ở CelticFC rất buồn khi nghe tin về sự ra đi của cựu tiền vệ Liam Miller,” Celtic, người mà các cầu thủ của ông sẽ mang băng tay đen cho trận gặp Scottish Cup hôm thứ Bảy với Partick Thistle, nói trong một tuyên bố.

“Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi là với gia đình và bạn bè của ông vào lúc này.”

Miller đã có lần ra mắt Celtic vào năm 2000, nhưng đã làm nên tên của mình bằng cách ghi hai bàn tại Champions League trong mùa giải 2003-2004, thu hút sự chú ý của United.

“Manchester United rất buồn khi được biết về cái chết bi thảm của cựu tiền vệ Liam Miller”, United nói trong một tweet. “Chúng tôi gửi lời chia buồn tới những người thân yêu của mình vào thời điểm cực kỳ khó khăn này.”

Cựu tiền vệ Celtic, Stiliyan Petrov, cho biết: “Tôi rất buồn khi nghe kể về sự ra đi của bạn tôi và đồng đội cũ Liam Miler, người đã từng chiến đấu với bệnh bạch cầu.

“Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi là với gia đình và bạn bè của anh ấy RIP bạn của tôi.”

Xem thêm >> học bóng đá

Sau khi có 22 lần xuất hiện dưới sự điều hành của Sir Alex Ferguson tại Old Trafford, một sự nghiệp du mục đã đưa Miller đến Sunderland, Queens Park Rangers và Hibernian trước khi có ba năm ở Úc với Perth Glory, Brisbane Roar và Melbourne City.

Ông trở lại quê hương Cork vào năm 2015 để gia nhập Cork City trước mùa giải cuối cùng với Hammerheads vào năm 2016.

“Những suy nghĩ của chúng tôi với gia đình của Liam … Rest In Peace,” cựu tiền vệ của MU David Beckham đăng trên Instagram.

Miller cũng giành được 21 lần khoác áo Cộng hòa Ireland ở cấp độ quốc tế.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *