web analytics

Celtics nhằm mục đích để đạt được mặt đất trên Raptors

The Toronto Raptors tổ chức một cuộc hội nghị Đông Đông vững chắc ba trò chơi khi họ đi xuống đoạn của mùa giải NBA dài. Loại lợi thế với số tiền thời gian còn lại này nên được an toàn, nhưng nó là?

celtics-nham-muc-dich-de-dat-duoc-mat-dat-tren-raptors

Các Raptors vẫn phải chơi ở vị trí thứ hai, bị đánh đập và bị bầm tím Boston Celtics hai lần, cuộc gặp gỡ đầu tiên vào tối thứ bảy ở TD Garden.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Trong khi Toronto đã thua lỗ xen kẽ và thắng trong 6 trận gần nhất sau chuỗi 11 trận thắng, Celtics đã có 5 trận thắng liên tiếp, bốn trận cuối cùng trên đường, với những gì chỉ có thể được mô tả như một đội hình của bộ xương.

Boston đã chơi thứ tư mà không có Kyrie Irving, Al Horford, Marcus Morris và Marcus Smart – Gordon Hayward và Daniel Theis ra sân trong mùa giải này – và đã thắng một trận đấu mà Utah cần cho con trỏ 3 của Jaylen Brown với một phần mười giây còn lại.

“Tôi không nghĩ rằng nó thực sự không có gì mới”, Brown nói sau trận đấu. “Chúng tôi đã làm việc đó cả năm. Tôi biết cách chúng tôi đã giành chiến thắng, với cú sút cuối cùng thứ hai và những thứ như thế, đã lớn, nhưng chúng tôi đã làm nó cả năm. Nó không có gì mới đối với chúng tôi. “

Dường như bất kể huấn luyện viên của Brad Stevens là ai trên sân, đội bóng có cơ hội giành chiến thắng, đó là lý do tại sao anh ấy có thể tham gia cuộc đua hai người cho huấn luyện viên NBA của năm với Dwane Casey của Toronto.

SB Nation đã đưa ra lời tuyên bố của hai người trong một đoạn nói rằng giải thưởng có thể sẽ đi xuống đến hai trận còn lại giữa các hạt giống hàng đầu trong Hội nghị Đông.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Các Raptors đã dẫn dắt Celtics ba trận đấu, nhưng nếu Boston quét hai trận đấu, nó sẽ chỉ phải tạo ra một lần nữa bởi vì nó sẽ giành chiến thắng một tiebreaker bằng cách lấy loạt mùa giải 3-1.

Mặc dù chỉ có 3-3 trong 6 trận đấu gần nhất, Raptors là 14-3 trong 17 trận đấu cuối cùng. Cuỗi của họ vẫn tiếp tục là một sức mạnh.

Fred Van Vleet, một kho dự trữ quan trọng, có suy nghĩ về Celtics.

“May mắn của người Ireland, ông ấy”, ông nói về cú đánh thứ 5 của Boston trong 5 giây cuối, đứng đầu bảng xếp hạng. “Tôi chỉ nói về điều này sáng nay, tôi không thích nếu đó là vì họ đang xem TV rất nhiều hoặc nếu mọi trò chơi truyền hình họ có, họ luôn giành chiến thắng trên một chiếc buzzer-beater.”

Celtics cũng có 14 chiến thắng trở lại từ thâm hụt hai con số, được gắn liền với thứ hai trong NBA.

Van Vleet nói: “Họ rất vui vẻ, và cuối cùng bốn phút họ xuống tám và bạn biết họ sẽ rút nó ra”. “Cho họ nhiều tín dụng. Họ đã có khả năng vượt trội trong các kịch bản cuối năm nay, nhưng hy vọng họ đã sử dụng tất cả các phép thuật của họ trong mùa giải chính thức. “

Irving và đầu gối trái phiền hà của anh ấy được nghỉ ngơi trong suốt phần còn lại của mùa giải chính thức sau một thủ tục để tháo dây. Thông minh cũng đã biến mất cho đến khi playoffs. Horford và Morris là hàng ngày, sau này nhặt được nhiều tấn công lấn lướt với Irving.

Trong một cuộc trình diễn hàng tuần trên đài 98.5 The Sports Hub, chủ tịch Celtics Danny Ainge nói về Irving: “Tôi không hề quan tâm. Tôi chỉ nói, như, đầu gối của ông là rất cấu trúc âm thanh. Nó không giống như một điều dài hạn.

“Vẫn còn có một số thách thức. Chúng tôi đã cố gắng thực hiện một số lượng phẫu thuật tối thiểu vào thời điểm này và có thể cần thêm một số. Nhưng chúng ta không biết gì về điều đó. Tôi chỉ đang đoán thôi. Tôi không biết. Tôi có lẽ sẽ có một cập nhật tốt hơn về cách anh ấy đang làm khi tôi trở lại. Tôi đang ở trong đội ngay bây giờ và tôi sẽ gặp anh ấy (thứ sáu). “

Các Raptors và Celtics đã chia tay hai trận trong mùa giải này, cả hai đều chiến thắng ở nhà. Toronto đang chuẩn bị cho trận đấu thứ 5 liên tiếp tại TD Garden.