0
Bản tin thể thao

Kim In-Kyung của Hàn Quốc đã chiêu 6 trong số 9 lỗ đầu tiên trên đường giành chiến thắng 4 lần vào chủ nhật (23/7) tại Marathon Classic để giành danh hiệu LPGA lần thứ sáu.

“Tôi thực sự không mong đợi bất cứ điều gì, có lẽ đó là lý do tại sao tôi chơi tốt ngày hôm nay”, Kim nói. “Tên thật tuyệt vời nằm trên đỉnh bảng xếp hạng và tôi chỉ muốn ra ngoài và khai thác tối đa sức mạnh của nó và hôm nay tôi đã có thể làm được điều đó.”

Xem thêm >> học bóng rổ

Đây là chiến thắng thứ hai trong nhiều tháng cho Kim, người đã bắt được tuần trước ShopRite LPGA Classic. Cô cũng đã thực hiện ba sự kiện Ladies European Ladies Tour, bao gồm cả chiến thắng thứ hai của cô trong 3 năm ở Masters of Masters vào tháng 9 năm ngoái.

Người Mỹ Lexi Thompson đã châm ngòi ba trong số bốn lỗ golf cuối cùng để giành vị trí thứ hai vào năm 267 với sự đóng cửa của 66, với Gerina Piller người Mỹ và Chien Pei-Yun của Đài Loan chia sẻ thứ ba trên 269.

Nữ tân binh người Mỹ 18 tuổi Nelly Korda, con gái của ngôi sao quần vợt Séc, đã nghỉ hưu, Petr Korda, đã dẫn trước 54 lỗ nhưng đã vấp vào vòng chung kết 74 để chia sẻ thứ tám.

Kim mở đầu với một con chim, lấy hai cái ở vị trí thứ ba và thứ tư và đóng cửa trước 9 với ba cái liên tiếp để đạt được 19-dưới.

Những con chim non quay trở lại ở tuổi 15 và 16 đã làm giảm chi phí cuối cùng của Thompson để phong ấn thành công.

Xem thêm >> hoc bong da

Khi được hỏi về sự khởi đầu nóng bỏng của mình, Kim không có ý tưởng làm thế nào cô ấy kéo nó ra. “Tôi ước gì tôi có câu trả lời, nhưng tôi thực sự không”, Kim nói. “Tôi luôn thích sân gôn. Đi lên và xuống số hai, par-3, cho tôi một cơ hội để đi cho một vòng tốt.”

Thompson birdied các par-5 seventh và par-4 thứ chín để đạt được 16-dưới nhưng bogeys ở 10 và 12 bỏ cô ấy quá xa trở lại.

“Tôi đã đạt được một kết quả tốt”, Thompson nói. “Tôi đã có một chút căng thẳng ở đó nhưng nhìn chung tôi rất vui với cách tôi chơi.

“Tôi biết nếu tôi bắt đầu với một số birdies và làm cho nó đi, mà tôi đã làm, (tôi đã có một cơ hội) nhưng bạn không thể kiểm soát người chơi khác. Bạn chỉ cần tập trung vào làm tốt nhất của bạn và kiểm soát thái độ của bạn và trò chơi của bạn . “

Trò chơi đã bị dừng lại gần hai giờ với chỉ có 10 người chơi cuối cùng trong khóa học.

Nữ diễn viên mới LPGA Chien, đứng thứ 266 trên thế giới, đứng thứ 10 trong top 10 của mùa giải này sau khi bị mất điểm trong 10 trong số 16 trận LPGA trước đó của cô năm nay.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

“Tự hào, rất tự hào, bởi vì rất nhiều fan hâm mộ Đài Loan thực sự quan tâm đến giải đấu này và tôi đã chơi rất tốt, vẫn còn rất nhiều áp lực đối với tôi”, Chein nói.

“Tôi cảm thấy tuyệt vời vì tôi làm việc với caddie của tôi khoảng sáu tháng Chúng tôi đang trở nên tốt hơn và mỗi tuần chúng tôi tìm thấy một số vấn đề chúng tôi sẽ thay đổi nó Chúng tôi đang nhận được tốt hơn Đối với tôi một top 10 ở đây là tuyệt vời. tự hào về tôi.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *