chinh-quyen-the-thao-ho-tro-vdv
0
Bản tin thể thao

Cục Thể thao Việt Nam, Uỷ ban Olympic Việt Nam và các Bộ, ngành có liên quan sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên Việt Nam đạt được những thành tựu ấn tượng tại SEA Games 29 lần thứ 29, được tổ chức từ ngày 19 đến 30 tháng 8 tại Malaysia.

chinh-quyen-the-thao-ho-tro-vdv

Phó Cục trưởng Cục Thể thao Việt Nam và Trưởng đoàn Việt Nam tham dự SEA Games lần thứ 29 Trần Đức Phấn đã hứa hẹn tại buổi họp báo tổ chức tại Hà Nội vào ngày 14 tháng 7.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Các vận động viên Việt Nam sẽ thi đấu trong 32/38 môn thể thao tại Thế vận hội, Phan cho biết thêm, một buổi lễ gửi phái đoàn sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 8.

Theo Phan, sẽ rất khó khăn cho các vận động viên Việt Nam giành huy chương tại SEA Games lần thứ 29, vì nhiều môn thể thao có sức mạnh của Việt Nam không có trong cuộc thi năm nay, chẳng hạn như đấu vật, chèo xuồng hay chèo xuồng.

Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam vẫn đặt mục tiêu là một trong những đội bóng hàng đầu tại các trận đấu, ông nói.
Trong thời gian gần đây, Cục Quản lý Thể thao Việt Nam đã tập trung đào tạo cho vận động viên đoạt giải thưởng tiềm năng, với ưu tiên cho các môn thể thao nổi bật trong Thế vận hội và Thế vận hội. Ngành thể thao cũng chú ý đến việc cung cấp cho các vận động viên dinh dưỡng hợp lý, chăm sóc sức khoẻ, trang thiết bị và trang phục thể thao đầy đủ.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

Phan cũng cho biết, ngoài cạnh tranh, phái đoàn sẽ giới thiệu người Việt Nam và văn hóa với bạn bè trong khu vực.
Tại Thế vận hội lần thứ 28 ở Singapore hai năm trước, Việt Nam đã giành vị trí thứ 3 với 73 huy chương vàng, sau Thái Lan với 95 huy chương vàng và chủ nhà với 84 huy chương vàng.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *