choi-long-leo-se-giu-golden-state-warriors-tren-duong-dua
0
Tin tức bóng rổ

Bạn có ăn nó theo cách Golden State Warriors có trong ba mùa ngoạn mục, lịch sử thay đổi? Hay bạn làm chậm băng, nghiên cứu lỗi của bạn theo cách của bạn, tuy nhiên nhẹ nhàng, và sửa chúng trước khi họ chi phí bạn … một lần nữa?

choi-long-leo-se-giu-golden-state-warriors-tren-duong-dua

Loose không phải là một từ xấu cho các chiến binh, đó là một câu thần chú.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Đó là một tiếng kêu rít lên trong sự gia tăng của Warriors cho Stephen Curry, Draymond Green và Klay Thompson và những người bạn. Đó là thông điệp cao siêu được dán trên lá cờ họ mang vào tuyển dụng miễn phí của đại lý Kevin Durant mùa hè năm ngoái.

Sự tự do mà họ chơi với, niềm vui cao, có lợi cao, họ đã chơi trò chơi theo cách mà không ai khác có thể, dẫn họ đến chức vô địch hai năm trước. Năm ngoái, sự tự do tương tự có thể đã góp phần khiến họ bỏ rơi 3-1 dẫn đầu trong The Finals trên Cleveland.

Các chiến binh có thể suy ngẫm những điều như vậy vào đêm trước của bộ ba Chung kết của họ với các Cavaliers bởi vì họ đam mê niềm đam mê của họ theo giai điệu của một cuộc tuần hành 12-0 thông qua playoffs Hội nghị phương Tây.

Nếu đó là những gì tự do mang lại, nó không thể là tất cả xấu. Và các chiến binh không phải xin lỗi bất cứ ai vì đã làm mọi thứ theo cách của họ và chơi với những thế mạnh của họ.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Điều đó nói rằng, kỷ luật thoát khỏi các chiến binh trong sự sụp đổ / sự trở lại hoành tráng đó (tùy thuộc vào quan điểm của bạn) năm ngoái phải được rình mò xung quanh trong tâm trí của họ. Durant, quá. (Đừng quên, Thunder City Oklahoma của anh ấy đã hạ Warriors xuống 3-1 trong trận chung kết Hội nghị phương Tây 2016 và không thể tiếp tục.)

Bạn không nhận được một cái gì đó như thế trong một mùa giải, hoặc thực sự bao giờ hết.

Phần còn lại của chúng tôi sẽ không để cho các chiến binh quên đi những sai lầm chi phí cho họ trong trận chung kết mùa hè năm ngoái. Màu xanh lá cây bụi lên với LeBron James cuối trong trò chơi 4 dẫn đến một hệ thống treo buộc anh ta để xem một trò chơi tiềm năng-clinching Game 5 tại Oracle Arena từ một bộ sang trọng bên cạnh tại Oakland Coliseum.

Và với áp lực cuối cùng trong Game 7, các chiến binh của Penchant để chơi lỏng lẻo với bóng rổ bắt kịp với Curry. Anh đã tung ra một hậu vệ đối phương với các chiến binh phía trước bằng một điểm và năm phút đi từ việc đảm bảo các chức vô địch.

Curry đã đề cập đến một vở kịch cụ thể, một bản nhạc làm nổi bật bản chất hai lưỡi của các chiến binh, đầu tuần này với Chris Haynes của ESPN.com .

“Ừ, tôi vẫn nghĩ về [doanh thu] đó,” Curry nói. “[Nhưng] trong suy nghĩ về trò chơi đó, nó buồn cười vì tôi biết khái niệm tạo ra lối chơi phù hợp, chơi đơn giản, hiểu rằng có những khoảnh khắc quyết định trong trò chơi và sự khác biệt giữa việc giành chức vô địch hoặc không thể là một trong số đó vở kịch. [Với điều đó đã nói,] Tôi ra sân trong năm nay và ném một đường chuyền hậu vệ bởi vì tôi tin rằng tôi có thể làm điều đó và nó sẽ không thay đổi điều đó. ”
Thật dễ dàng để bỏ qua doanh số bất cẩn, mất trí nhớ tạm thời và sự bùng nổ cảm xúc không cần thiết thường xuyên khi bạn có toàn quyền kiểm soát trò chơi hoặc chuỗi video.

Nhưng sẽ có những khoảnh khắc kiểm soát hoàn toàn đối với một đội Cavaliers đã cho thấy nó sẽ không nao núng khi đối mặt với cơn bão mà các chiến binh có thể tạo ra khi họ đang chơi tốt nhất?

Cavaliers sẽ dựa vào lịch sử của riêng họ trong Game 7, và công việc của LeBron và Kyrie Irving nói riêng, khi chiến đấu với những gì Warriors (với một siêu sao Durant tầm cỡ về cơ bản thay thế Harrison Barnes trong một kế hoạch không thay đổi nhiều, nếu ở tất cả) sẽ mang đến cho sàn nhà khi loạt lời khuyên tắt đêm thứ năm tại Oracle Arena ( 9 ET, ABC ).

Như điên như nó phải âm thanh, đặc biệt là với cách các chiến binh đã quản lý posteason này, một chút thận trọng có thể làm việc trong lợi của ba lần vô địch Hội nghị phương Tây.

Không cần phải sửa chữa lại toàn bộ hoạt động. Không ai kêu gọi bất cứ điều gì cấp tiến. Bạn phải gắn bó với những gì có bạn ở đây.

Tuy nhiên, dừng lại trong khoảng thời gian đó trước khi ném cái hậu vệ đó… hoặc trước khi phản ứng lại với một cuộc gọi xấu… hoặc một chút nhận thức từ phe đối lập… tất cả sẽ phục vụ tốt cho chiến binh trong tất cả các thành phần của một sử thi Chung kết.

Giống như Curry nói, anh ấy biết khái niệm về việc chơi đúng, chơi đơn giản và hiểu rằng sẽ có những giây phút quyết định trong những trò chơi này là sự khác biệt giữa việc giành chức vô địch khác hay không.

Bây giờ, nếu anh ta và các chiến binh chỉ có thể kiềm chế sự nhiệt tình của họ cho tất cả mọi thứ mà không rơi vào bên phải, chơi đơn giản …

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *