chris-paul-nhan-dieu-tri-tren-day-xich-bi-thuong
0
Tin tức bóng rổ

Sao Rockets Chris Paul đang được điều trị “suốt ngày đêm” trên gân kheo ngay thương của mình và HLV Mike D’Antoni hy vọng nó sẽ chỉ là một vài ngày trước khi ông là đủ sức khỏe để chơi một lần nữa.

chris-paul-nhan-dieu-tri-tren-day-xich-bi-thuong

Dòng thời gian vẫn chưa rõ liệu Paul có thể chơi trò chơi 7 nếu Rockets đánh mất trận đấu thứ 6 của đêm thứ 6 và phải trở về Houston để đối mặt với Golden State Warriors một lần nữa vào tối thứ Hai. Eric Gordon bắt đầu ở vị trí của Paul hôm thứ Bảy tại Oracle Arena.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

“Tôi nghĩ anh ta sẽ chơi càng sớm càng tốt,” D’Antoni nói trước trận đấu thứ Bảy. “Nó không phải là một câu hỏi cố gắng để outsmart. Anh ta sẽ chơi. Ngay sau khi anh ta có thể đi và chạy, anh ta sẽ làm điều đó. Hôm nay không có phát súng nào cả. ”

Tiền đạo của Golden State, Andre Iguodala đã ra sân cho trận đấu thứ ba liên tiếp sau khi anh duy trì vết bầm xương ở đầu gối trái trong Game 3. Huấn luyện viên Steve Kerr nói Iguodala tiếp tục bị đau khi chạy, vì vậy anh vẫn được liệt kê hàng ngày.

“Đó là một vết bầm xương, và những người rất khó dự đoán,” Kerr nói. “Cho đến khi anh ấy có thể thực sự chạy mà không đau đớn, thì anh ấy không thể chơi.”

Sự hiện diện của Paul tại Oracle Arena vẫn có ý nghĩa rất nhiều.

“Anh ấy bị tàn phá. Anh ta phải thế. Tất cả chúng ta đều tàn phá anh ta. Đồng thời, chúng tôi sẽ tập hợp và làm những gì đúng, ”D’Antoni nói. “Anh ấy không thể thiếu trong những gì chúng tôi làm và tinh thần của đội bóng. Và anh ta ở đây là một vấn đề lớn, và anh ta đang ngồi trên băng ghế dự bị là một vấn đề lớn. Anh ấy sẽ thông qua chúng tôi nếu có thể. ”

Xem thêm >> dạy bóng đá

Kerr cảm thấy khủng khiếp đối với Paul – và những người khác đã đi xuống.

“Hơn bất cứ điều gì, tôi cảm thấy xấu cho Chris. Anh chàng này là một cầu thủ phi thường và đối thủ cạnh tranh, và khá nhiều ý chí của đội mình trong hai trận đấu gần đây nhất. Anh ta chỉ bị ám ảnh bởi những loại chấn thương này trong sự nghiệp của mình, và đó là một sự xấu hổ, ”Kerr nói.

“Tôi ghét khi ai đó bị thương. Tôi ghét khi Andre bị thương. Tôi ghét thấy Kevin Love tối qua, Kyrie [Irving]. Những người này tập luyện chăm chỉ và họ ở đây và họ đang cạnh tranh, và bạn muốn mọi người khỏe mạnh, nhưng thực tế là nó thường không diễn ra theo cách đó. Vì vậy, bạn chỉ cần tiếp tục chơi với bất cứ ai ở đó và tiếp tục đi. “

Người bảo vệ Golden State năm thứ hai Patrick McCaw, người đã bị thương vì chấn thương lưng tại Sacramento vào ngày 31 tháng 3 khi bị Vince Carter cắt xén, sẵn sàng chơi sau khi được nâng cấp lên nghi vấn. Anh ta không dự kiến ​​sẽ đóng góp phút quan trọng cho chấn thương và thời gian bị mất.

“Nó sẽ là một điểm khó khăn để đưa anh ta vào, trong thịt của trò chơi, không chơi trong một thời gian dài. Nhưng vào thời điểm này, nó là tất cả các tay trên boong, rõ ràng, ”Kerr nói. “Bạn không bao giờ biết trò chơi sẽ diễn ra như thế nào. Tôi đã có những người đồng đội thực sự chơi một trò chơi trong một trò chơi playoff và thực hiện một vở kịch và giúp chúng tôi giành chiến thắng một trò chơi. Vì vậy, bạn chỉ không bao giờ biết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *