web analytics

Clippers cuộc biểu tình để tay Nets 8 thẳng đường mất mát

Austin Rivers đã ghi được 27 điểm và Tobias Harris thêm 26 người khi Clippers Los Angeles tăng điểm cho chiến thắng 123-120 trên Brooklyn, giao cho Nets lỗ đường thứ 9 liên tiếp của họ.

clippers-cuoc-bieu-tinh-de-tay-nets-8

Sông Jordan đánh đầu 3 con trỏ với 33,5 giây còn lại, Lou Williams hoàn thành 21 điểm của mình với một chiếc váy dài 15 feet và 8,9 giây còn lại và tân binh Sindarius Thornwell chặn được 3 điểm của Joe Harris trước khi tiếng còi báo hiệu chiến thắng.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Caris LeVert dẫn đầu Nets với 27 điểm, đánh 5 trong số 7 3 con trỏ, và DeMarre Carroll đã có 20 điểm.

The Nets đã mất 10 trong tổng số 11 lần cuối cùng của họ.

Clippers mở ra với một chạy 10-0 và dẫn gần như toàn bộ trò chơi, nhưng có thể không bao giờ thực sự kéo đi. Dẫn đầu của họ lớn nhất là 15 điểm, nhưng Nets giữ lấy cho đến khi một cặp 3 cho họ một dẫn 97-96 với 9:41 để chơi.

The Nets đã tăng 118-110 trước khi Clippers tập hợp.

TIP-INS

Nets: C Jahill Okafor đã được giải thoát để chơi sau khi mất năm trận với cúm, nhưng không tham gia vào trò chơi. … D’Angelo Russell đã thực hiện chuyến đi thứ hai của mình trở lại Staples Center trong mùa giải này kể từ khi anh ấy giao dịch từ Lakers. HLV Kerry Atkinson của Brooklyn cho biết: “Tôi đã rất ấn tượng với cách anh ấy mua vào những gì chúng tôi đang cố gắng làm từ quan điểm bóng rổ. “Anh ấy mạnh mẽ hơn. Anh ta phải cắt giảm doanh thu của mình. Lựa chọn bắn của ông ta phải được làm sạch. Chúng tôi rất vui mừng với cách anh ấy chơi cho chúng tôi. “

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Clippers: Trong mùa giải thứ 13 của mình, Williams đạt mức cao nhất trong các điểm ở các điểm (23.2), hỗ trợ (5.4), 3 điểm phần trăm (.369) và tỷ lệ ném tự do. “Có lẽ ông ta đã đánh giá thấp tất cả chúng tôi. Lou là một cầu thủ giỏi hơn tôi nghĩ. Tôi đã luôn luôn thích Lou như một cầu thủ ghi bàn nhưng tôi không biết anh ta đã chết. Anh ấy đã ghi bàn tốt như có lẽ tôi đã huấn luyện. “Los Angeles đã ký hợp đồng với G Sean Kilpatrick với hợp đồng 10 ngày.