web analytics

Clippers đánh bại đội bóng rổ Kings

Los Clippers Los Angeles đã kiểm soát một trò chơi chặt chẽ trong quý IV để đánh bại Sacramento Kings, 88-78, trong giải đấu mùa hè Las Vegas tại Cox Pavilion vào ngày chủ nhật.

Xem thêm >> học bóng rổ

clippers-danh-bai-kings

Tied 66-66 sau ba phần tư, các Clippers đã vượt qua các vị vua, 22-12, trong quý IV. The Kings đã thực hiện chỉ sáu trong số 20 nỗ lực mục tiêu trường trong quý, ghi được hai điểm trong trận chung kết 3:45, và cam kết bốn doanh thu.

Sacramento đã bị đánh bại trên bảng, 47-38, chỉ lấy sáu rebounds tấn công, và Justin Jackson, người ghi được một trò chơi cao 28 điểm, là vua duy nhất để làm cho một con trỏ 3. Anh ấy là 4 trên 7 từ tầm xa khi các đồng đội của anh ấy đã vượt lên 0 trên 10.

Người đàn ông năm thứ hai Frank Mason đạt 12 điểm và sáu hỗ trợ cho các vị vua (0-2). Harry Giles thêm tám điểm và năm rebounds. Zach Auguste kết thúc với 8 điểm và 10 rebounds.

Sindarius Thornwell đánh bại Clippers (1-1) với 22 điểm, sáu rebounds, bốn hỗ trợ và một khối. Shai Gilgeous-Alexander tổng cộng 21 điểm, tám rebounds và ba đánh cắp. Jawun Evans dẫn đầu đơn vị thứ hai với 10 điểm, năm rebounds, hai hỗ trợ và hai đánh cắp.

Xem thêm >> học bóng đá

Các Clippers chiến đấu với Houston Rockets vào thứ hai, và các vị vua chơi Memphis Grizzlies vào thứ ba.