web analytics

Clippers muốn mở rộng 12-trò chơi

Tàu chở hàng là Portland Trail Blazers sẽ rền râu qua miền Nam California vào đêm chủ nhật kéo một hàng nặng bao gồm 12 chiến thắng liên tiếp và tầm nhìn về việc khóa vị trí thứ 3 trong Hội nghị phương Tây.

blazers-mat-clippers-muon-mo-rong-12-tro-choi

Los Angeles Clippers, trong khi đó, hy vọng họ có một cái bẫy hoàn hảo để trở lại đúng hướng sau khi thả các trò chơi liên tiếp, trong khi cũng tìm cách để bảo đảm một điểm playoff mình.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Một ngày chủ nhật chiến thắng sẽ cho Portland (43-26) chuỗi chiến thắng lâu nhất kể từ khi đội năm 2007-08 cũng chạy 13 trận liên tiếp. Và sự phát triển của động lực đến vào thời điểm hoàn hảo với những trận playoffs cách đó 4 tuần.

Nhưng có lẽ là thước đo thực tế của cách mà những người theo dõi đường đua đang tìm kiếm đến sau cuộc họp chống lại Clippers (37-31), với các trận đấu chống lại Houston Rockets (đội hàng đầu trong Hội nghị phương Tây) và Boston Celtics ( đội tốt nhất thứ hai ở phương Đông).

Khi Clippers trở về nhà từ đường để giặt quần áo nhanh chóng, trước khi trở về Midwest vào cuối tuần, một lợi thế khác ngoài môi trường quen thuộc có thể sẽ đến nếu Portland tập trung nhiều hơn vào lịch trình khó khăn của mình vào cuối tuần.

Khi chiến lược không chính thức đi, nó không phải là một trong có nhiều niềm tin vào, nhưng Clippers có thể sử dụng bất kỳ lợi thế họ có thể nhận được tại thời điểm này của lịch trình của họ. LA đang sắp sửa thất bại thảm hại tại Houston và Oklahoma City, khiến họ bỏ 1 1/2 trận đấu ra khỏi vòng playoff cuối cùng ở phương Tây.

Tiếp theo là một chuyến đi đến Minnesota, Milwaukee, Indiana và Toronto. Cùng với Portland, Raptors là đội bóng nóng của NBA, đẩy chuỗi thành công của họ lên 11 trận hôm thứ Bảy.

Xem thêm >> học bóng đá

Cuộc cạnh tranh sắp tới đặt hy vọng Clippers playoff vào nguy hiểm, nhưng với tất cả các thương tích của họ và midseason thương mại của Blake Griffin đến Detroit Pistions, chỉ cần được tranh luận vào cuối mùa này đã được một triumph.

“Những người bạn của chúng tôi, với tất cả những gì đang xảy ra với những chấn thương và những thứ khác, họ vẫn đang trong cuộc đua và họ sẽ bị kích động”, huấn luyện viên Clippers, Doc Rovers nói. “Nhưng đó không phải là đủ. Họ nên muốn đến đó. Tôi nghĩ rằng họ có thể. Nhưng chúng ta sẽ phải tập trung lại. “

Sự tập trung không phải là vấn đề đối với những người theo đường mòn, những người đã được dẫn dắt bởi Damian Lillard, cầu thủ gần đây nhất của Hội nghị phương Tây trong tuần. Đây là cầu thủ thứ hai của danh hiệu Lillard trong danh dự tuần này kể từ khi lịch quay trở lại năm 2018, cho thấy anh ta chỉ nhận được sự cải thiện khi mùa giải này kết thúc.

Khi nói đến việc tham gia vào cuộc đối thoại MVP, Lillard không phải là bất lợi đối với khái niệm này.

“Tại sao tôi không được đề cập đến trong nó?” Lillard nói với các phương tiện truyền thông hồi đầu tháng này. “Nhưng rõ ràng James Harden đang có một mùa giải đặc biệt và họ là đội số 1 trong giải đấu ngay bây giờ. Anh ấy đã từng là hậu vệ trong vài năm và tôi cảm thấy anh ấy có thể dễ dàng giành chiến thắng. “

Thêm rằng Lillard-Harden matchup để các lễ hội phải xem khi các Blazers Trail nhận được rằng Rockets matchup sau khi phải đối mặt với Clippers.

Có một xung đột tiềm ẩn ảnh hưởng đến sự sẵn có của Lillard trong trò chơi Chủ nhật ở Los Angeles. Thứ hai là ngày sinh của con trai, và trong khi anh ta dự kiến ​​sẽ đi cùng với đội đến Los Angeles vào tối thứ bảy, anh ta dự định ở đó để sinh con trai nếu đến sớm.

“Tôi sẽ trở lại”, Lillard nói, theo Portland Oregonian.

Các cầu thủ Blazers tương đối khỏe mạnh tham gia vào trò chơi chủ nhật mà Clippers đã không thể nói tại bất kỳ điểm nào trong mùa giải này. Los Angeles sẽ không có người mới bắt đầu Danilo Gallinari (tay) và Avery Bradley (háng), người vừa mới trải qua phẫu thuật và bị mất trong mùa giải.