0
Blog bóng đá

Hiện nay thể thao luôn là mối bận tâm của rất nhiều lứa tuổi, ngay từ nhỏ đa số các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm đến những vấn đề sức khỏe của con trẻ. Và rèn luyện thể thao chính là một hình thức tuyệt vời để giúp cho con em mình có thể cải thiện hơn nữa về tình hình sức khỏe của bản thân. Đá bóng sân cỏ nhân tạo nên đi giày nào là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay bởi họ không biết nên mua sắm một đôi giày thể thao như thế nào là hợp lý cho con em của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay phía bên dưới đây để hiểu rõ hơn nữa về những vấn đề liên quan đến việc lựa chọn giày nhé các bạn, chắc chắn bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thực sự cần thiết và bổ ích về đề tài này đấy!

– Xem ngay>> Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Giày đinh dăm
Đây là loại giày được sử dụng nhiều nhất, một dạng giày thiết kế chuyên dành cho những vận động nhẹ nhàng chứ không phải kiểu tập luyện tăng cường. Những sân cỏ nào được làm theo kiểu nhôm không đạt chất lượng tiêu chuẩn về yêu cầu của sân thì cầu thủ có thể sử dụng loại giày này. Đây cũng là một sản phẩm có rất nhiều kiểu dáng bắt mắt nên chúng ta có thể nhanh chóng tìm được một sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Một điểm chú ý đó chính là sản phẩm này không hề kén người đi, hầu như ai cũng phù hợp và cảm thấy quen thuộc với kiểu giày như thế này.
Ưu điểm của dòng sản phẩm này dó chính là bám sân ngay cả khi trời đổ mưa và thời tiết xấu. Nếu hỏi đá bóng sân cỏ nhân tạo nên đi giày nào thì với mặt bằng chung sân ở Việt Nam đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Giày đinh tán
Đây là loại giày chuyên dùng cho những khu vực sân đạt tiêu chuẩn nhưng không phải địa điểm nào cũng đảm bảo được điều kiện này đặc biệt là điều kiện sân cỏ còn chưa tốt như ở Việt Nam. Nếu không đá quen thì chúng ta có thể rất dễ bị chấn thương đối với những sản phẩm như thế này nên chúng ta cần cực kỳ cẩn thận. Đa phần những đinh tán đều có hình tròn trừ một số dòng sản phẩm có hình tam giác đến từ những ông lớn. Ưu điểm của sản phẩm này đó là vô cùng bám sân nhưng đối với những sân cỏ mỏng thì sẽ khiến cho người đi có cảm giác như đang đi guốc.

Đối với những ai đang muốn tìm lời giải đáp cho câu hỏi đá bóng sân cỏ nhân tạo nên đi giày nào thì có thể tham khảo loại giày này. Ngoài ra có thể tham khảo thethaotuoitre.com để tham khảo thêm những bài viết bổ ích.

>> Lật sơ mi cổ chân
>> Giáo trình dạy bóng đá cho trẻ em

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *