web analytics

Đan Mạch chiến thắng hủy hoại sự trở lại World Cup của Peru

Yussuf Poulsen đã hủy hoại sự xuất hiện đầu tiên của Peru tại một trận chung kết World Cup trong 36 năm vào thứ Bảy với mục tiêu chiến thắng cho Đan Mạch để đánh dấu một chiến thắng 1-0 ở Saransk.

Poulsen đã sửa đổi để thủng lưới một hiệp đầu tiên được trao sau khi trọng tài tham khảo ý kiến ​​hệ thống VAR, nhưng tiền vệ người Peru Christian Cueva đã thổi bay xà ngang.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Với Pháp đã đánh bại Úc 2-1 ở Kazan trước đó ở bảng C, Poulsen của RB Leipzig đã cho thấy kết thúc tuyệt vời để đạt được chiến thắng trên 59 phút cho sự thất vọng của đám đông áp đảo Peru trong sân vận động 40.502 năng lực.

Chiến thắng này kéo dài chuỗi trận bất bại của Đan Mạch lên 16 trận mà không đánh bại và kết thúc chuỗi 15 trận bất bại của Peru.

Cựu chiến binh Peru, Paolo Guerrero, người chỉ tham dự giải đấu sau khi hoãn lệnh cấm ma túy, đã có mặt trong 30 phút cuối cùng nhưng những nỗ lực của anh tại Mordovia Arena không có kết quả.

Các nhà chức trách ở Lima ước tính khoảng 25.000 người hâm mộ đã bay tới Nga để xem đội của họ trở lại World Cup và Saransk là một biển của áo sơ mi Peru.

Chants của họ đã gần như điếc vào dịp, như là tiếng còi mỗi khi Đan Mạch đã có bóng hoặc dám tấn công.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Kết quả là, Peru thống trị 25 phút mở màn.

Edison Flores, Andre Carrillo và Yoshimar Yotun đều giữ thủ môn người Đan Mạch Kasper Schmeichel bận rộn.

Sau khi phong hóa cơn bão đầu, Danes bắt đầu tiến lên phía trước.

Tiền vệ Thomas Delaney đã có cơ hội đầu tiên khi nỗ lực tầm xa của anh vượt qua trên 27 phút.

Đan Mạch phải mang về Lasse Schone của Ajax với 36 phút sau khi tiền vệ trung tâm William Kvist bị kéo căng.

Một thẻ vàng đã được đưa tới tiền vệ Peru Renato Tapia để đưa Pione Sisto ngã xuống ngoài khu vực, nhưng Christian Eriksen đã tung cú đá phạt ra khỏi bức tường.

Khi Poulsen cắt đứt khởi động của Cueva trong 45 phút, trọng tài Bakary Gassama đã kiểm tra với Trợ lý Video Trọng tài và chỉ vào vị trí cho hình phạt thứ hai được trao qua hệ thống trong ngày sau khi Pháp cũng đã được hưởng lợi chống lại Úc.

Cueva tự đá phạt nhưng nỗ lực của anh ta đã bay vọt xà ngang.

Chỉ vài phút sau khi Peru lãng phí một cơ hội rõ ràng, khi Cueva bình phương với Andre Carrillo, người đã thất bại trong việc kết nối, Đan Mạch ghi bàn.

Quả bóng đã nhanh chóng di chuyển về phía trước và khi Poulsen đi một chọi một với Gallese, Dane lao vào lưới trên 59 phút.

Guerrero đang ở trong tình trạng căng thẳng của Peru để có được cấp độ và tiêu đề của anh rơi vào vòng tay của Schmeichel năm phút sau đó.

Tiền vệ của Tottenham Christian Eriksen, người đã ghi 11 bàn trong vòng loại cho Đan Mạch , đã phải bận rộn trong phòng thủ để loại bỏ các cuộc tấn công lấy cảm hứng từ Guerrero.

Chỉ còn hơn mười phút nữa, Guerrero một lần nữa trở nên rất đau đớn khi anh đẩy cú sút của anh ấy vượt qua cột mốc khi Đan Mạch tiếp tục.