dao-tao-cau-thu-cau-long
0
Bản tin thể thao

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ cử 12 cầu thủ cầu lông và hai huấn luyện viên sang Thái Lan để tham dự một khoá đào tạo ngắn hạn nhằm tìm kiếm tài năng mới.

dao-tao-cau-thu-cau-long

Các vận động viên và huấn luyện viên sẽ nâng cao kỹ năng của họ tại Học viện Cầu lông SCG ở Bangkok từ ngày 2 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8.

Venus Asavasitthavorn, từ Văn phòng Quản lý Thương hiệu Doanh nghiệp của SCG, cho biết nhóm của cô ấy muốn giúp các cầu thủ Việt Nam phát triển tiềm năng của họ ở mức cao nhất và sẵn sàng cho các cuộc thi khu vực và quốc tế.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Đây là một trong những tầm nhìn của SCG nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng cao phong trào thể thao tại những điểm đến mà nhóm đã có.

“Từ năm 2002, Việt Nam không thể tìm được một cầu thủ nào có thể đạt đến đẳng cấp thế giới như Nguyễn Tiến Minh. Huỳnh Ngọc Liên, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông TP Hồ Chí Minh, nói: “Đó là một vấn đề đau đầu vì chúng tôi có vận động viên tài năng nhưng chúng tôi không có đủ sự hỗ trợ và tài trợ để đẩy họ lên.

“Gửi các vận động viên trẻ đến Thái Lan là một khởi đầu tốt. Học viện SCG là một môi trường chuyên nghiệp nơi họ được cập nhật và khoa học được áp dụng trong đào tạo và luyện tập thể thao. Nó sẽ giúp các vận động viên đạt được mức cao hơn “, cô nói.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Khóa học không phải là một khóa học dài hạn mà là một bước quan trọng để đưa cầu lông Việt Nam. Hy vọng rằng, chúng ta có thể tham gia vào các sự kiện lớn trong tương lai gần. “

SCG đã sản xuất ra các cầu thủ cao cấp như phụ nữ thế giới số 8 Ratchanok Intanon và người đàn ông thế giới số 10 Tanongsak Saensomboonsuk.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *