u15-viet-nam-thang-uc
0
Bản tin thể thao

Việt Nam đánh bại Australia 2-0 trong trận bán kết Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF) U15 Championship tại Sân vận động Chonburi ở Thái Lan vào ngày 20 tháng 7.

u15-viet-nam-thang-uc
Đội sẽ gặp Thái Lan, người đã đánh bại Malaysia 1-0 trong trận bán kết khác, trong trận chung kết vào ngày 22 tháng 7.

Xem thêm >> hoc bong ro

Việt Nam đã chơi tự tin ngay khi trọng tài thổi còi, mặc dù sân đất ướt và trơn trượt.
Chiến thắng 4-0 của đội U23 Việt Nam chống lại Timor Leste trong vòng loại Champion AFC U23 tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 19 tháng 7 đã là động lực cho đội U15 Việt Nam trong trận đấu này.

Đó là lần đầu tiên Australia có cơ hội ghi bàn, nhưng cú sút của Trent Ostler đã vượt qua được cú đánh đầu chọc khe, khi Việt Nam đáp trả bằng một cú đá phạt trực tiếp trên tường, và thủ môn Oliver Kalac đã kéo căng để dứt điểm.

Bàn thắng đầu tiên kết thúc ở phút thứ 29 khi Nguyễn Quốc Hoàng vượt qua cột mốc bên trái, trước khi tung cú sút vào góc xa.

Chỉ ba phút sau đó, bàn thắng của Kalac đã bị phá vỡ một lần nữa khi Võ Nguyên Hoàng vượt qua hàng phòng ngự của Australia để có được một cú đánh mạnh mẽ.

Xem thêm >> day bong da

Với tỷ số 2-0 cho lợi thế của Việt Nam và bầu trời đêm mở ra cho một trận mưa phùn kéo dài, trận đấu đã lên một mức, như Úc đẩy mạnh hơn cho mục tiêu đầu tiên của họ trong cuộc thi.

Gần đến giờ, Luka Duzel của grounder đi qua một biển chân trước khi nảy ra thẳng đứng, trong khi một thời gian sau đó, nửa volley của ông đã được đáp ứng với một khối tuyệt vời từ thủ môn Việt Nam Nguyễn Duy Dũng.

Trong phút cuối cùng của trận đấu, thay Jaiden Kucharski không thể hoàn thành tốt đẹp mặc dù Dung đã ra khỏi vị trí.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Trong trận đấu ở vị trí thứ ba, Malaysia sẽ gặp Australia tại sân vận động Chonburi vào ngày 22 tháng 7.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *