web analytics

DeAndre kiểm soát sơn như Clippers cạnh Bucks

DeAndre Jordan đã có 25 điểm và 22 rebounds để dẫn dắt Los Angeles Clippers qua Cúp Milwaukee 127-120 vào tối thứ Tư. Austin Rivers đã thêm 22 điểm và Lou Williams ghi được 19 bàn cho Los Angeles, trận đấu này đã hồi phục sau khi thua lỗ ở Minnesota vào tối thứ Ba.

deandre-kiem-soat-son-nhu-clippers-canh-bucks

Bucks thua All-Star Giannis Antetokounmpo trước khi bị chấn thương mắt cá chân phải vào cuối hiệp một. Antetokounmpo dường như bị thương khi anh vấp ngã đồng đội Shabazz Muhammad dưới gầm của Milwaukee. Anh ta ở lại trong trận đấu trong một thời gian ngắn, nhưng lắc lư quanh sân trong khi nhăn mặt. Anh ta đi đến phòng thay đồ với khoảng bốn phút còn lại trong quý thứ hai và không trở lại.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Khris Middleton nhịp nhàng Milwaukee với 23 điểm. Jabari Parker bổ sung 20. Antetokounmpo, người đã có 37 điểm trong một trận thua tại Cleveland vào thứ hai, đã có 12 điểm trước khi khởi hành.

Bucks kéo dài bảy giây ở một nửa. Chơi mà không có Antetokounmpo, thâm hụt đã tăng đến 14 vào cuối quý thứ ba khi Clippers xây dựng một dẫn 97-83. Los Angeles bắn 6 trong số 10 từ phạm vi 3 điểm trong quý.

Clippers duy trì một con số hai con số cho hầu hết các quý IV cho đến khi Milwaukee xiên vào cuối. Một layup của Middleton và Thon Maker của dunk giảm doanh thu dẫn đến bốn với 1:14 còn lại. Sông sau đó đóng đinh một con trỏ 3 cạnh tranh từ góc với đồng hồ quay cuộn quanh co để mở rộng dẫn đến bảy.

Bucks đã không có gần hơn năm trong phút cuối cùng.

Clippers đã bắn 60 phần trăm và sử dụng một trận đấu 13-0 để dẫn đầu 38-24 sau khi quý đầu tiên. Jordan đã có 14 điểm và 10 rebounds trong quý.

Xem thêm >> dạy bóng đá