dechambeau-gianh-chien-thang
0
Bản tin thể thao

Bryson DeChambeau đã khai thác thêm lỗ thứ hai để đánh bại An Byeong-hun của Hàn Quốc và chiếm được danh hiệu lớn nhất trong sự nghiệp của mình vào Chủ nhật (ngày 3 tháng 6) tại Đài tưởng niệm.
dechambeau-gianh-chien-thang
DeChambeau, 24 tuổi, đẩy cánh tay của mình lên trời trong không ít hơn bảy đôi nắm tay-máy bơm sau khi lăn trong chiến thắng 12-chân putt của mình tại lỗ 18 tại Muirfield Village.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

DeChambeau, An và Kyle Stanley đã kết thúc vở kịch quy định gắn liền với 15-dưới mệnh, nhưng chỉ sau khi hai người Mỹ từng bogeyed lỗ 72.

Stanley, 30 tuổi đã bị loại bởi một bogey khác trên lỗ playoff đầu tiên – thứ 18.

An và DeChambeau trở lại tee thứ 18 cho lỗ playoff thứ hai, với cú sút thứ hai của An đến để nghỉ ngơi chống lại chiếc ô của khán giả.

Sau khi thả miễn phí, anh đã tìm thấy màu xanh lá cây nhưng DeChambeau đã giải quyết mọi thứ bằng nỗ lực birdie của mình, nói rằng sự nghiệp thứ hai của họ tại US PGA Tour thậm chí còn đặc biệt hơn trong sự kiện được tổ chức bởi Jack Nicklaus.

“Tôi thậm chí không thể mô tả nó. Chỉ để giành chiến thắng sự kiện của anh ấy là một vinh dự”, DeChambeau, người đã ghi một trận chung kết 71. “Anh ấy là người chơi vĩ đại nhất. Tôi không nói nên lời, thành thật.”

Anh nhớ lại cách chơi Memorial cách đây hai năm, khi trò chơi của anh “không đủ gần để giành chiến thắng”.

“Vì vậy, nó đã đưa tôi một vài năm để có được tầm cỡ này và tôi đã may mắn đủ để đi ra chiến thắng trên khóa học của Jack.

“Đây là chiến thắng quan trọng nhất trong toàn bộ sự nghiệp của tôi bởi vì nó đã xảy ra ở đây tại sân gôn của Jack và nó cũng có giá trị trong việc tham gia tour diễn của tôi.”

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

An, người đã nổ tung trên sân khấu thế giới để giành chức vô địch BMW PGA Championship 2015 của European Tour, rất duyên dáng trong thất bại.

“Tôi không thể làm tốt hơn với cú sút thứ ba ở lỗ thứ hai nhưng sau đó Bryson đã có một cái nhìn tốt birdie”, người Hàn Quốc, người đã đăng một vòng chung kết 69.

“Tôi biết anh ấy sẽ làm cho chim non putt và đó là lý do tại sao tôi đã cố gắng để khai thác mỏ của tôi, nhưng sau đó ông nhấn một putt tốt, vì vậy tôi không thể làm bất cứ điều gì.”

CHÀO MỪNG MỘT SỐ CHỨNG NHẬN ‘

Khoản phí vòng chung kết được dự đoán trước của Tiger Woods chưa bao giờ được thực hiện khi nhà vô địch lớn 14 lần đấu tranh với ba bogey đang đến.

Phần lớn rắc rối của anh xuất hiện trên green, nhưng anh cũng đã vượt ra ngoài giới hạn ở 13 trên đường đến một par 72 thậm chí cho một phần của vị trí thứ 23 trên chín dưới mệnh.

“Vâng, tôi đã có một số cơ hội để bắn một số vòng tốt trong tuần này,” Woods cho biết sau khi điều chỉnh cuối cùng của mình trước khi mở Hoa Kỳ bắt đầu tại Shinnecock Hills vào ngày 14 tháng 6.

“Nói chung trò chơi của tôi là nơi mà nó cần phải được đi vào US Open và đó là một cái gì đó rất tích cực,” Woods nói.

Joaquin Niemann, 19 tuổi, người Chile, đã bước vào vòng chung kết chỉ một cú sút đầu tiên, ghi 73 bàn thắng để chia sẻ vị trí thứ sáu với Justin Rose (79) trên 12 dưới mệnh giá.

Kết thúc là đủ cho Niemann, chơi chỉ là sự kiện thứ năm của mình kể từ khi chuyển pro sau khi Masters vào tháng Tư, để đảm bảo tình trạng thành viên tạm thời đặc biệt trên US PGA Tour, cho phép anh ta bắt đầu không giới hạn cho phần còn lại của mùa giải.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *