Điểm Sân: Sân bóng đá Hoàng Văn Thái

Sân bóng đá Hoàng Văn Thái

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ chuyên đào tạo bóng đá trẻ em có tiếng tại Hà Nội và được nhiều bậc nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy tốt, chi phí phù hợp, địa điểm học gần nhà. Tại đây, các em sẽ được học, được huấn luyện chu đáo và bài bản bởi các HLV bóng đá chuyên nghiệp giúp trẻ tiến bộ một cách vượt bậc. 

  • Loại sân: Cỏ nhân tạo
  • Địa chỉ: Ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Sân bóng có chất lượng mặt sân cao, chất lượng cỏ tốt nhờ được chọn lựa kỹ lưỡng. Khi chơi trên sân, các bạn có thể cảm nhận được sự êm ái của mặt cỏ. Cảm giác mang lại cũng rất dễ chịu khi có va chạm hay ngã trong quá trình tranh bóng. Quý phụ huynh sẽ không cần lo lắng việc các bạn nhỏ bị chấn thương nặng khi chơi trên sân này. Bên cạnh đó, sân còn có hệ thống ánh sáng và thoát nước trên sân đều rất tốt. Sau khi mưa, sân thường không bị đọng nước trên mặt cỏ. Ánh sáng tốt cũng giúp cho việc thi đấu thoải mái hơn dưới nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ với chương trình huấn luyện dạy bóng đá trẻ em chuyên nghiệp được biên soạn bởi các huấn luyện viên dạy bóng đá hàng đầu, cùng các giảng viên Đại học sư phạm nhằm thiết kế các bài tập phù hợp với trẻ em Việt Nam. Các bài tập dạy bóng đá trẻ em được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao. Các học sinh đăng ký học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội sẽ được kiểm tra, phân theo nhóm độ tuổi, nhóm trình độ để huấn luyện riêng biệt.

Video Bóng Đá Sân Hoàng Văn Thái (Đầm Hồng 1)

Video Bóng Đá Sân Hoàng Văn Thái (Đầm Hồng 1)

Một Số Các Điểm Sân Khác