doi-backham-o-dich-cuoi-cung
0
Bản tin thể thao

David Beckham đang ở “đích cuối cùng” trong cuộc tìm kiếm của mình để có được sự chấp thuận cho câu lạc bộ mở rộng của Major League Soccer ở Miami, ủy viên MLS Don Garber nói với Miami Herald.

doi-backham-o-dich-cuoi-cung
Giá thầu mở rộng của Beckham đang trong chương trình nghị sự tại cuộc họp chủ sở hữu MLS vào thứ tư tại Chicago.

Họ có thể bỏ phiếu tán thành thoả thuận và kết thúc một cuộc hôn nhân kéo dài hơn 3 năm rưỡi, trong đó Beckham đã phải vật lộn để tìm một sân vận động và bảo đảm đất đai cho một địa điểm để giữ cho đội bóng ký kết với giải đấu năm 2007 cho phép anh ta Sở hữu với mức giá chiết khấu là 25 triệu USD.

Xem thêm >> dạy bóng rổ ở hà nội

Ông Garber nói với tờ Herald hôm thứ Ba rằng “Chúng tôi đang ở thời điểm kết thúc sau 9 năm làm việc để chắc chắn, nếu chúng tôi đến Miami, chúng tôi có thể làm đúng”.

“David có một lựa chọn, nhưng lựa chọn đó không thể thực hiện được nếu không có anh ta thỏa mãn tất cả những điều mà tất cả các chủ sở hữu đội phải thỏa mãn – cơ cấu vốn hợp lý với các đối tác, kế hoạch sân vận động đúng, tiếp thị đúng và kế hoạch kinh doanh – – và chúng tôi đang ở điểm mà tôi nghĩ rằng chúng tôi đang sẵn sàng để đưa ra quyết định nội bộ để đi tiếp. “

Garber đã không nói ông hy vọng thỏa thuận hoàn toàn về thỏa thuận này vào ngày mai, khi nhóm của Beckham trình bày các chi tiết mới nhất về dự án sân vận động Overtown trị giá 300 triệu USD do các chủ sở hữu MLS.

Mặc dù họ có thể chấp nhận hợp đồng và cho phép nhóm của Beckham tiến lên phía trước, nhưng họ cũng có thể chấp nhận nó dựa vào Beckham và các đối tác của ông, đáp ứng nhiều yêu cầu hơn, chẳng hạn như những thay đổi về quy hoạch mà các nhà lãnh đạo chính quyền địa phương vẫn phải chấp thuận.

Xem thêm >> học bóng đá cơ bản

“Đó là một cuộc bỏ phiếu. Những phiếu bầu có thể đi theo bất kỳ cách nào”, Garber nói. “Chúng tôi chưa có, tôi nghĩ chúng tôi đã có việc để làm.

“Và có lẽ, ra khỏi cuộc họp hội đồng quản trị đó không phải là một sự chấp thuận, nhưng một số điều cần phải xảy ra để có được sự chấp thuận đó – tại thời điểm đó, có lẽ vài tuần sau, chúng ta có thể đi đến Miami và nói về Kế hoạch của chúng ta có thể là gì. “

Điều đó có thể dẫn đến thành công của việc Beckham bắt đầu một đội MLS ở Miami thậm chí còn nhiều hơn nữa sau khi thất bại trong việc tìm ra một địa điểm ven bờ, sau đó có kế hoạch cho một vị trí gần công viên bóng chày Miami Marlins rơi qua.

Báo chí cũng cho biết một số chủ nhân không hài lòng khi các nhà đầu tư của Beckham có thể hưởng lợi từ khoản phí tham gia MLS club giảm của Beckham vào thời điểm MLS yêu cầu 150 triệu USD từ các nhóm nhà đầu tư mới.

Toronto đã tham gia MLS vào năm 2007 với 10 triệu đô la trong khi Seattle và Philadelphia đã trả 30 triệu đô la hai năm sau đó và Vancouver và Portland đã chi 35 triệu đô la để gia nhập vào năm 2011.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Miami Beckham United hy vọng sẽ có một sân vận động 25.000 chỗ ngồi hoàn thành đúng thời gian để bắt đầu năm 2020 MLS và có thể tổ chức 2022 trận đấu vòng loại World Cup.

Gần đây, nhóm đã thanh toán 9 triệu đô la cho ba mẫu đất cuối cùng cần thiết cho khu vực sân vận động sau khi đã mua một lô đất rộng sáu mẫu Anh trước đó.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *