web analytics

Đội bóng rổ Cavaliers quan tâm đến hợp đồng mở rộng

Vào thời hạn thương mại 2017-18, Cleveland Cavaliers đã làm rung chuyển danh sách của họ với một loạt các giao dịch. Một động thái như vậy vào ngày đó đã hạ gục họ Larry Nance Jr từ Los Angeles Lakers, một cầu thủ đã tỏ ra có giá trị vào những thời điểm mà Cavs đã chạy đến vòng chung kết năm 2018.

cavaliers-quan-tam-den-hop-dong-mo-rong

Anh trung bình 8,9 điểm và 7,0 rebounds mỗi trận sau khi hạ cánh tại Cleveland vào ngày 8 tháng 2 và trung bình 4,8 ppg và 4,5 rpg trong playoffs khi vai trò của anh ta dao động trong suốt trận playoff. Niềm đam mê tiềm năng cho Nance Jr., con trai của huyền thoại Cavs Larry là Larry Nance, và Cleveland muốn giữ anh ta đi về phía trước.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Joe Vardon của Cleveland.com báo cáo có sự quan tâm lẫn nhau giữa Nance Jr và Cavs trong việc gia hạn hợp đồng thực hiện trong mùa hè này.

Nhiều nguồn giải đấu nói với cleveland.com có ​​”một tấn” quan tâm trên cả hai bên để thảo luận về một phần mở rộng cho Nance, người là 25 và là con trai của cựu Cavs lớn Larry Nance Sr.

Các Cavs đã bày tỏ với Nance rằng họ xem anh ta như một mảnh nền tảng, nguồn tin cho biết.

Nance đã chơi ba mùa, và Cavs có thể cung cấp cho anh ta một gia hạn bốn năm cho năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại của anh ấy. Về mặt kỹ thuật, năm đầu tiên của phần mở rộng có thể trị giá khoảng 25 triệu đô la – mức lương tối đa – nhưng đó không phải là con số mà Nance sẽ đạt được.

Inking Nance với một phần mở rộng không phải là vấn đề bức xúc – Cavs sẽ muốn xem điều gì sẽ xảy ra với LeBron James và những thứ khác sẽ được phát triển trước khi họ chuyển sự chú ý đến anh ta, các nguồn tin cho biết. Nếu họ không bao giờ đạt được một thỏa thuận, Cavs vẫn sẽ có quyền của Nance và có thể làm cho anh ta một đại lý miễn phí hạn chế vào mùa hè năm 2019.

Xem thêm >> học bóng đá

Rodney Hood, một cầu thủ khác mà Cavs có được trong cuộc cải tổ giữa mùa giải của họ, có một tương lai ít chắc chắn hơn với đội. Ông là một đại lý miễn phí hạn chế trong mùa hè này và có số liệu thống kê thô vững chắc (10,8 ppg, 35,2 điểm 3 phần trăm) với Cavs trong 2017-18. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ấy đã thay đổi trong các trận playoffs (5.4 ppg, 16.7 3 điểm pct.) Mà có thể khiến anh ta mất một số đòn bẩy tại bàn đàm phán, Vardon viết:

Hầu hết những người trong nội bộ NBA nói rằng Hood tốn rất nhiều tiền với những cuộc đấu tranh hậu chiến của anh ấy, hạn chế hợp đồng cung cấp anh ấy có thể có được mùa hè này.

Cavs vẫn có thể ký hợp đồng dài hạn vào tháng Bảy mà không cần phải đưa ra một lời đề nghị đủ điều kiện. Các nguồn tin của nhóm nói rằng họ thích Hood và tương lai của anh ấy trong đội, nhưng không ai có thể chạm tay vào những gì tiếp theo cho anh ấy.