doi-u23-cua-viet-nam-duoc-chao-don
0
Tin tức bóng đá

Đội tuyển bóng đá dưới 23 của Việt Nam đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt tình của chủ nhà vào ngày chủ nhật (28 tháng 1) từ hàng ngàn người hâm mộ nằm trên các đường phố của thủ đô, mặc dù họ không giành chiến thắng trong giải vô địch.

doi-u23-cua-viet-nam-duoc-chao-don
Những người yếu thế đã trở thành những người nổi tiếng qua đêm ở quốc gia bóng đá khi họ đạt tới vòng chung kết giải vô địch bóng đá dưới 23 châu Á vào thứ bảy.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Không thua kém trận thua 2-1 của họ trước Uzbekistan, đám đông tụ tập để lướt qua các cầu thủ, những người được dự kiến ​​sẽ gặp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sau đó.

“Tôi muốn các con tôi để học hỏi từ ý chí mạnh mẽ tuyệt vời của những người trẻ bóng đá ers,” Trần Thúy An, người đã chờ đợi hàng giờ đồng hồ trên cầu vượt cho xe buýt đội đi ngang qua cho biết.

Được bao quanh bởi những người hâm mộ và những người có thiện chí đã nhún vai khi mưa nhẹ, chiếc máy hai tầng mất năm giờ để đến trung tâm thành phố từ sân bay, một cuộc hành trình thường kéo dài 40 phút.

Đài Truyền Hình Việt Nam cho biết, “Cuộc diễu hành tuyệt vời này chưa bao giờ xảy ra ở Việt Nam”, Đài Truyền Hình Việt Nam cho biết trong một chương trình truyền hình trực tiếp kéo dài hàng giờ, bình luận về biển đỏ và vàng trong thành phố.

Việt Nam đã thách thức các tỷ lệ cược để đạt được trận chung kết, thổi bay qua các cường quốc khu vực Iraq và Qatar.

Các nhà quan sát ca ngợi cách nhóm thống nhất đất nước. Bà Hà Anh Tuệ, 77 tuổi, nói: “Chưa bao giờ có nhiều lá cờ quốc gia ở Hà Nội trong nhiều thập kỉ.

Xem thêm >> lớp học bóng đá hà nội

Tue so sánh việc tràn ngập sự giải phóng khỏi Pháp vào năm 1954 và thống nhất sau cuộc chiến tranh Việt Nam kết thúc vào năm 1975.

“U23 đã làm nên lịch sử cho thể thao Việt Nam “, Tue nói với AFP.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *