than-dong-co-vua-vn
0
Bản tin thể thao

Những người chơi cờ vua Việt Nam đã giành được 20 huy chương vàng tại Giải vô địch cờ vua trẻ Đông Á, kết thúc ở Ulaanbaatar, Mông Cổ vào ngày 25 tháng 6.

than-dong-co-vua-vn

Phạm Trần Gia Phúc, người đã giành được huy chương vàng trong sự kiện cờ vua nhanh nhẹn của thể loại U8 tại giải vô địch thế giới ở Bêlarut đầu tháng này, đã giành được huy chương vàng trong cờ vua chớp nhoáng chuẩn và nhanh.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Sáu cầu thủ giành chiến thắng trong các sự kiện tiêu biểu là Nguyễn Nghĩa Gia Bình (U6 nam), Bùi Huy Phước (U10 nam), Trần Đăng Minh Quang (U12 của nam), Vũ Bửu Thanh Vân (U12 nữ), Bạch Ngọc Thúy Dương (cô gái U14) và Trần Thị Diễm Quỳnh (cô gái U16).

Nguyễn Anh Khôi (U16 nam) và Trần Minh Thắng (U18 nam) đứng thứ ba trong sự kiện tiêu chuẩn nhưng đã huy chương vàng trong các sự kiện nhanh chóng và blitz.

Xem thêm >> học bóng đá ở hà nội

Giải vô địch bao gồm 584 người từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Mông Cổ và Anh. Người chơi giữa sáu và 18 tuổi đã tham gia vào ba loại: blitz, tiêu chuẩn và cờ vua nhanh.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *