drummond-day-pistons-qua-knicks
0
Tin tức bóng rổ

Blake Griffin ngồi với chiếc mắt cá chân bị thương ở một bên phòng thay quần áo trong khi Reggie Jackson mặc quần áo kia. Detroit Pistons đã không nhận được để xem nhiều người trong số họ cùng nhau trên sân, một phần của lý do hy vọng playoff của họ chỉ là về kết thúc.

drummond-day-pistons-qua-knicks

Vì vậy, họ đang cố gắng để có những điểm tích cực từ một kết thúc mạnh mẽ trong một mùa giải mà rất nhiều người khác đã sai.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Andre Drummond đã lỡ trận thua thứ hai liên tiếp với 20 điểm với 22 điểm và 17 rebounds, và Pistons đã đánh bại New York Knicks 115-109 vào hôm thứ Bảy vì chiến thắng thứ tư liên tiếp.

“Đã là một mùa giải dài. Đó là một thử thách khó khăn đối với chúng tôi. Chúng tôi không phải là nơi mà chúng tôi nhất thiết phải hình dung chính mình, nhưng như tôi đã nói, tôi chỉ tự hào về khả năng phục hồi của đội bóng này “, Jackson nói. “Mặc dù những gì mà chúng tôi có thể nói, chúng tôi đã đến và cố gắng để trở nên tốt hơn và tiếp tục chiến đấu.”

Jackson và Anthony Tolliver mỗi người ghi được 17 điểm cho Pistons, người đã giành chiến thắng lần thứ sáu trong bảy trận bất chấp việc chơi mà không có Griffin vì vết bầm xương. Reggie Bullock thêm 16.

Griffin đi xuống không lâu sau khi Jackson trở về từ một sự vắng mặt 37 trận đấu với một mắt cá chân phải bị bong gân. Nếu Pistons có nhiều thời gian hơn với cả hai cùng với Drummond, họ có thể đã là một đội playoff. Thay vào đó, họ đã có 5 trận đấu ở Miami và Milwaukee sau khi chiến thắng thứ bảy với sáu trận đấu.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Drummond đã có 8 trong số 13 người trên sàn đấu và tay súng bắn tỉa trước đây là 6 trong số 8 người từ đường dây. Trung tâm All-Star có 24 điểm và 23 rebounds trong chiến thắng Washington hôm thứ Năm và dẫn dắt NBA với 7 trận đấu 20 điểm, 20 trận hồi phục trong mùa giải này.

Michael Beasley ghi được 32 điểm và Trey Burke Jr. thêm 18 điểm và 15 lần hỗ trợ cho Knicks, những người đã giảm ba thẳng và bị khóa một mùa giải 50-mất mát, mà không ngồi với Beasley.

“Không tốt. Tôi là một kẻ thất bại xấu. Sore (thua), “anh nói. “Nhưng đồng thời, bạn phải có khả năng chấp nhận tình hình.”

Tim Hardaway Jr. cũng ghi được 18 điểm.

Pistons đã giành được ba loạt trận đấu mùa giải, đã giành hai trận còn lại với tổng cộng 7 điểm.

Trò chơi đã được đóng cửa trong suốt và Detroit cuối cùng đã mở đầu hai con số đầu của đêm cho cả hai đội ở 111-101 trên giỏ Ish Smith với dưới 2 1/2 phút còn lại.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *