duc-va-brazil-hoa-vao-world-cup
0
Tin tức bóng đá

Ngôi sao người Brazil Neymar sẽ có trận đấu tại World Cup vào ngày Chủ nhật (17 tháng 6) khi nhà vô địch năm lần bắt đầu nhiệm vụ quyên góp trong khi những người nắm giữ Đức khởi động đấu giá cho các chức vô địch.
duc-va-brazil-hoa-vao-world-cup
Bốn năm sau khi chấn thương cắt ngắn World Cup của mình, trước khi Brazil bị một trận thua bán kết 7-1 nhục nhã cho Đức, Neymar lại một lần nữa dẫn đầu hy vọng của đất nước mình.

Xem thêm >> học bóng đá

Sự tham gia của tiền đạo Paris Saint-Germain tại trận chung kết ở Nga đã bị nghi ngờ sau khi anh bị gãy chân phải vào cuối tháng Hai.

Tuy nhiên, tiền đạo 26 tuổi đã có dấu hiệu rỉ sét kể từ khi trở về Brazil, ghi bàn trong trận giao hữu liên tiếp vào đêm trước của trận chung kết.

Điều đó có thể gây ra rắc rối cho Thụy Sĩ khi họ đưa Brazil vào bảng E vào Chủ Nhật.

HLV Brazil, Tite, người chủ mưu một chiến dịch vòng loại chiếm ưu thế mà thấy “Selecao” kết thúc 10 điểm rõ ràng của các đối thủ của họ, cho biết Neymar là “không 100 phần trăm”.

“Nhưng anh ấy có phẩm chất thể chất đặc biệt, tốc độ của anh ta nói riêng. Trong mọi trường hợp, anh ấy ở trong trạng thái phù hợp để chơi”, Tite nói.

Neymar là tâm điểm của một trong những cuộc tấn công đe dọa nhất trong giải đấu, và có thể xếp hàng ở bốn giải đấu bao gồm Gabriel Jesus, Philippe Coutinho và Willian.

Thụy Sĩ trong khi đó đã thường xuyên cho thấy họ có khả năng đấm trên trọng lượng của họ, chỉ có suýt bỏ lỡ bằng cấp tự động cho Nga về sự khác biệt mục tiêu phía sau Bồ Đào Nha.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Kể từ khi đảm bảo vị trí của họ thông qua playoffs, họ đã tổ chức Tây Ban Nha để hòa 1-1 và đè bẹp những người ra mắt World Cup Panama 6-0 trong trận giao hữu.

Thụy Sĩ cũng có phả hệ trong việc mở các trận đấu World Cup, đánh bại nhà vô địch cuối cùng của Tây Ban Nha khi họ mở màn World Cup 2010.

Brazil gặp Thụy Sĩ tại 45.000 Rostov Arena mới được xây dựng trong trận đấu tối hôm Chủ nhật nhưng trước đó Đức chơi Mexico trong một trận đấu nước trong sân vận động Luzhniki của Moscow.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *