durant-san-sang-tro-lai-nhu-warriors-host-bucks
0
Tin tức bóng rổ

Các chiến binh Golden State mong đợi một nửa số người đáng sợ nhất của họ sẽ trở lại hành động vào tối thứ Năm khi họ tìm cách đánh bại một trận thua hai trận liên tiếp với Milwaukee Bucks.

durant-san-sang-tro-lai-nhu-warriors-host-bucks

HLV Warriors Steve Kerr đã tuyên bố Kevin Durant, người chịu đựng chấn thương sọ gãy xương vào ngày 14 tháng 3, và Draymond Green, người đã bỏ lỡ 2 trận đấu gần đây với một cơn bệnh, có thể sẽ trở lại với Bucks.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Golden State đã phải vật lộn để ghi bàn nếu không có Durant, Green, Stephen Curry và Klay Thompson, bị tụt xuống còn 91 điểm trong trận thua Utah 19 điểm trước khi đạt đến 81 điểm, tổng số trận chung kết thấp thứ hai của mùa giải, so với Indiana Pacers.

Điều này ít có vấn đề hơn khi cung cấp Durant và Green, kết hợp với mức trung bình 37,9 điểm, đối mặt với Bucks, người sẽ chơi thứ hai trong bốn trận đấu trên phương Tây.

Kerr cho biết: “Chúng tôi chỉ đang cố gắng kết hợp và kết hợp và tìm ra một số sự kết hợp”, người đã sử dụng một đội hình 24 lần khác nhau trong trò chơi Indiana. “Tôi thích lối chiến đấu và cạnh tranh, nhưng rõ ràng chúng tôi cần một cú đấm điểm.”

Durant có 26 điểm và Green 21 khi các chiến binh giành được 108-94 tại Milwaukee vào tháng Giêng.

Golden State cũng có 9 điểm đáng ngạc nhiên và 8 rebounds từ Kevon Looney, một sản phẩm của UCLA, người đã được hưởng một cuộc hồi hương hiếm hoi ở quê hương Milwaukee của mình.

Looney có lẽ là trận đấu hay nhất của anh trong mùa giải thứ ba so với Pacers, góp 8 điểm, 11 rebounds và 2 block vào cuộc tấn công ngắn.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Trong khi Warriors (54-20) đã có một trận playoff ở phương Tây, Bucks (39-35) không có điều chắc chắn ở phương Đông mặc dù hiện đang cư trú ở vị trí thứ tám với chỉ có tám trò chơi còn lại.

Milwaukee sẽ có trận đấu thứ năm với một trận đấu năm trận trên Detroit (34-40), nhưng với ba trận đấu còn lại trong chuyến đi của mình và một cuộc họp với Boston trong trận đầu tiên sau khi trở về nhà.

Các Bucks đã có cơ hội để cung cấp cho mình nhiều hơn một chiếc đệm, nhưng lãng phí một phần tư quý bốn và mất 105-98 để Los Angeles Clippers vào tối thứ ba.

“Chúng tôi không ở trong vòng play-off,” Joe Prunty, một huấn luyện viên Milwaukee tức giận nói. “Chúng tôi phải chơi tốt hơn và chúng tôi phải giành chiến thắng và sau đó chúng tôi sẽ vào vòng play-off. Tôi nhìn vào bảng xếp hạng một hoặc hai ngày trước đây – chúng tôi không vào. Chúng tôi không ở ngay bây giờ, phải không? Vì vậy, chúng tôi không có trong

“Tôi lo lắng về việc chúng tôi chơi như thế nào.”

Bucks tự làm tổn thương mình với 17 doanh thu đối với Clippers. Eric Bledsoe đáng tin cậy (sáu) và Giannis Antetokounmpo (bốn) có 10 người trong số họ.

Antetokounmpo đã không bao giờ được tốt nhất của mình tại Golden State trong bốn chuyến thăm nghề nghiệp. Anh đã có trung bình chỉ 14,0 điểm trong những trận đấu đó, tất cả những mất mát, và bỏ lỡ tất cả bốn lần nỗ lực 3 điểm của mình.

Hai lần All-Star có 26 điểm thứ ba đối với Clippers, và đã có tổng cộng 25 hoặc nhiều hơn trong năm trong sáu trận đấu gần đây của ông, trung bình 28,5 điểm trên đó.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *