edmund-cua-anh-bac-bo-de-minaur-o-estoril
0
Bản tin thể thao

Kyle Edmund của Anh đã đánh bại chàng trai trẻ người Úc Alex de Minaur với chiến thắng 6-2, 7-5 để lọt vào tứ kết giải Estoril Open vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5).
edmund-cua-anh-bac-bo-de-minaur-o-estoril
De Minaur có trụ sở tại Tây Ban Nha và đất sét là bề mặt ưa thích của mình nhưng ông có vài câu trả lời như Edmund tiên tiến trong 97 phút.

Xem thêm >> học bóng rổ

Edmund, xếp thứ 23 trong sự nghiệp, đạt được thành tích xuất sắc nhất của Estoril sau khi thua ở vòng 2 năm ngoái với Benoit Paire.

“Tôi cảm thấy thực sự tốt với cách tôi chơi trong suốt,” hạt giống thứ ba nói. “Tôi phải đối mặt với một đối thủ khó khăn, người rất kiên cường.

“Anh ấy đã không cho đi rất nhiều điểm, tôi phải làm việc cho chiến thắng này. Nhưng tôi rất thích chiến thắng một bài kiểm tra khó khăn, trong một trận đấu áp lực.

“Tôi đã được huấn luyện với Alex. Tôi biết anh ấy có một trận đấu khó khăn. Anh ấy thích phản công và sử dụng tốc độ để làm chệch hướng.

“Tôi biết trận đấu sẽ như thế nào. Tôi phải thi hành và áp đặt trò chơi của mình để giành chiến thắng.”

Người Anh sẽ tiếp theo giải quyết một số Bồ Đào Nha Joao Sousa, người cần hai tiếng rưỡi để loại bỏ tên gọi và đồng hương Pedro Sousa với chiến thắng 4-6, 7-6 (7/1), 7-5.

Xem thêm >> học bóng đá

Edmund đã phá vỡ De Minaur năm lần khi anh chơi lần đầu tiên kể từ khi thua lỗ đầu tiên ở Monte Carlo.

De Minaur, 19 tuổi, vẫn còn sống trong vòng đôi cùng với đội trưởng 37 tuổi của Davis Cup Lleyton Hewitt.

Các lĩnh vực ở Bồ Đào Nha được đứng đầu bởi US Open Á hậu Kevin Anderson, với Nam Phi để bắt đầu chiến dịch của mình vào thứ năm chống lại ngôi sao đang lên Hy Lạp Stefanos Tsitsipas, thua cuộc vào chung kết cuối tuần trước Rafael Nadal ở Barcelona.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *