espanyol-danh-bai-atletico
0
Tin tức bóng đá

Atletico Madrid đã không gây áp lực lên các nhà lãnh đạo La Liga Barcelona trước El Clasico hôm thứ bảy tại Real Madrid khi họ tụt xuống thất bại La Liga đầu tiên của mùa giải 1-0 tại Espanyol.

espanyol-danh-bai-atletico
Sergio Garcia ghi bàn duy nhất hai phút sau khi vượt qua đường chuyền của Esteban Granero qua một Jan Oblak bất lực để đưa Espanyol giành chiến thắng rất cần thiết để giảm bớt nỗi sợ hãi của họ xuống hạng.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Atletico vẫn còn sáu điểm trôi qua với Barca, nhưng có thể kết thúc năm thứ chín điểm nếu các Catalans di chuyển một bước tiến lớn về danh hiệu với chiến thắng Real vào thứ bảy.

HLV Atletico Diego Simeone nói: “Bạn có thể thấy rằng bất kỳ đội nào trong hai đội đã mắc sai lầm sẽ bị thua trong trận đấu. “Họ đã không mắc sai lầm, chúng tôi đã làm, và đó là lý do tại sao chúng tôi bị mất.”

Tuy nhiên, Simeone bác bỏ đề xuất Atletico đã thổi một cơ hội vàng để cắt lỗ trên Barca ở đầu lên ba điểm.

“Có phải là một bước lùi để thua lần đầu tiên trong 20 trận không? Hy vọng rằng, phải mất 20 nữa để chúng tôi có thể thua một lần nữa.”

Những người đàn ông của Simeone sẽ có thể gọi Diego Costa khi họ trở lại hành động vào tháng Giêng và sự cần thiết cho sự xâm lược và hỏa lực của tiền đạo quốc tế người Tây Ban Nha ở Brazil đã chứng minh được trong suốt 90 phút của các vị khách.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Atletico tiền vệ Koke cho biết: “Chúng tôi đã thua bởi vì chúng tôi không có cơ hội của chúng tôi. “Hy vọng với sự xuất hiện của Diego, chúng tôi sẽ có nhiều thành công.”

Leo Baptistao lẽ ra đã đưa Espanyol lên dẫn trước khi chiếc chip của anh ta chạy trốn với Oblak chỉ để đánh bại.

Ở phía bên kia, Antoine Griezmann nghĩ rằng anh đã có được một hình phạt khi anh bị Pau Lopez đánh đầu. Tuy nhiên, quyết định ban đầu của trọng tài để trao giải cho quả đá phạt đền đã bị bác bỏ bởi cờ việt vị của người dẫn đường.

Diego Godin đã có một mục tiêu đúng ra loại trừ cho các du khách sau khi phá vỡ cho một đẩy rõ ràng về một hậu vệ Espanyol.

Thay thế Kevin Gameiro đã có cơ hội tốt nhất Atletico 13 phút từ thời gian, nhưng đã bắn thẳng vào Pau Lopez với Saul Niguez cầu xin cho một chéo để áp dụng một kết thúc đơn giản.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Và Atletico đã từng bị trừng phạt vì đã có một sự tập trung hiếm hoi ở lưng khi cựu tiền vệ của Real Madrid, Granero, đã được Garcia chuyển đến cho bàn thắng La Liga đầu tiên của anh kể từ khi trở lại Catalans từ Qatari bên cạnh Al-Rayyan.

Đánh bại cũng đã kết thúc một trận bất bại trên con đường hơn một năm cho Atletico khi Espanyol nhảy lên đến 14, năm điểm trên vùng thả xuống.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *