federer-vao-tu-ket-halle
0
Bản tin thể thao

Nhà vô địch tám lần Roger Federer đã lọt vào vòng tứ kết giải đấu sân cỏ Halle lần thứ 15 vào thứ Năm (22 tháng 6) với 7-6 (7/4), 6-4 trận thắng Đức -và volleyer Mischa Zverev.

federer-vao-tu-ket-halle

Federer, nhà vô địch Grand Slam 18 lần giành chức vô địch Wimbledon lần thứ 8 vào tháng tới, tiếp theo sẽ phải đương đầu với năm 2016 nhà vô địch Halle Florian Mayer trong một trận bán kết.

Xem thêm >> học bóng rổ

Vị trí thứ 134 trong bảng xếp hạng của Đức đã có trận tứ kết bằng cách hạ gục Lucas Pouille, hạt giống số 6 của Pháp, 6-7 (6/8), 6-4, 6-3.

Federer đã có một trận thắng 4-0 trước Zverev, trong đó có chiến thắng năm nay trong vòng tứ kết Australian Open.

Tuy nhiên, Thụy Sĩ 35 tuổi đã có một thời gian khó khăn hơn vào thứ năm so với người thuận tay trái hơn bốn năm trước tại sự kiện Halle khi ông quét đến chiến thắng mà không bị mất một trò chơi.

Federer nói với www.atpworldtour.com rằng “Nó hoàn toàn khác biệt, anh ấy bắt đầu phục vụ rất tốt, khiến tôi bị áp lực bởi tôi không có được nhiều phong độ”.

Federer đã vào Halle để thua Tommy Haas ở vòng đấu đầu tiên tại Stuttgart tuần trước khi anh chơi lần đầu tiên trong gần ba tháng sau khi bỏ qua mùa giải sân đất nện.

Federer dẫn Mayer 7-0 trong loạt trận đầu đầu của họ.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Mayer chơi rất khác với mọi người khác, anh ta dùng lát, anh ta vào, cừu và phí, anh ta vòng bóng và phục vụ / vung vẩy một chút, vì vậy anh ta sẽ ném mọi thứ vào tôi”, người Thụy Sĩ tuyệt vời.

“Tôi nghĩ anh ấy rất nguy hiểm trên sân cỏ, anh ấy là một khách hàng khó tính, cộng với anh ấy là nhà vô địch bảo vệ. Anh ấy đã không có mùa giải tốt nhất, vì vậy có rất nhiều trận đấu cho anh ấy cũng như cho tôi bởi vì chúng tôi Cả hai đều muốn đi sâu vào giải đấu này. “

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *