federer vượt qua berdych
0
Bản tin thể thao

Roger Federer đã đột nhập vào bán kết Miami Open với chiến thắng 6-2, 3-6, 7-6 (8/6) trước Tomas Berdych, hạt giống số 10 ở Czech hôm thứ ba (30 Tháng 3).

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Thụy Sĩ, người đã giành giải Australian Open và Indian Wells cho đến năm nay, đã mở rộng chiến thắng của mình trên Berdych tới bảy trận.

federer vượt qua berdych

Có rất nhiều căng thẳng trong trận đấu-quyết định tie-breaker, nơi Federer lưu điểm phù hợp và sau đó Berdych bị mất trên một đôi lỗi.

Federer nói: “Tôi chắc chắn đã rất may mắn khi kết thúc, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã cho thấy trái tim tuyệt vời ngày hôm nay. “Tôi đã chiến đấu và Tomas chắc chắn bắt đầu bước lên, nhưng cuối cùng thì lại là một trận đấu tuyệt vời.”

Federer tiếp sẽ là người chiến thắng trong trận tứ kết cuối tuần thứ hai giữa hai ngôi sao đang lên của ATP và Nick Kyrgios của Úc và Alexander Zverev của Đức.

Nếu Federer giành chiến thắng thứ sáu, có cơ hội anh sẽ thi đấu vào ngày chủ nhật với đối thủ lâu năm Rafael Nadal, người đang phải đối đầu với Fabio Fognini của Italy trong trận bán kết.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Tuy nhiên, ngày thứ năm có thể dễ dàng kết thúc giải đấu cho nhà vô địch Grand Slam 18 lần, người đã tham gia trận đấu này đã không để mất một bộ trong tám trận liên tiếp tại Indian Wells và Miami.

Berdych đã bị phá vỡ trong trận khai mạc của trận đấu và sau đó Federer xử lý với một điểm break trong các trò chơi thứ hai. Người Thụy Sĩ rất thoải mái khi phục vụ và sau đó lại phá vỡ Berdych một lần nữa ở phút 4-2 để đưa ra quyết định mở không còn nghi ngờ gì nữa.

Nhưng rồi, người Séc đào sâu và ra chiến đấu.

Berdych đã thất bại trong việc giành vị trí thứ 3, và Federer đã có một vài sai sót trong trận đấu với 4-2, nhưng Federer đã lọt vào trận đấu.

Federer đã bị phá vỡ khi phục vụ cho trận đấu ở 5-3 và đã không thể chuyển đổi vào trận đấu điểm tại trong các trò chơi tiếp theo.

Berdych đã dẫn 6-4 trong tie-breaker nhưng đã cho hai điểm và Federer thổi một ace tuyệt vời để có được ở phía trước trước khi lỗi đôi từ Séc đã kết thúc cuộc thi.

Đây là thất bại thứ hai đánh bại hàng tháng đối với Berdych. Anh thua tại Indian Wells ở vòng thứ ba sau khi dẫn 6-1, 5-2 trước Yoshihito Nishioka của Nhật Bản.

Khi được hỏi về sự thất vọng của mình, Berdych nói: “Tôi nên làm gì? Tôi có nên phá hủy bảng?” Sau đó, bạn thấy tôi đã rất nản lòng. Tôi không biết.

“Đó không phải là một điều mà bạn muốn, để kết thúc giải đấu như thế, nhưng tôi đã có một bài học trong giải đấu cuối cùng, vì vậy đây là điều tốt để vượt qua. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một chiếc bánh dâu sau đó Nó sẽ ổn thôi. “

Federer cải thiện thành 17-1 vào năm 2017, khởi đầu tốt nhất của mình cho một mùa giải từ năm 2006, và bây giờ đã giành được bảy tie-breakers trong một hàng.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *