gary-harris-co-26-diem-de-nang-nuggets
0
Tin tức bóng rổ

Gary Harris ghi được 26 điểm, đánh một chiếc rổ quan trọng chỉ còn dưới một phút còn lại, và Denver Nuggets đã phong tỏa một cuộc đua thứ tư để đánh bại Memphis Grizzlies 108-102 vào tối thứ Sáu.

gary-harris-co-26-diem-de-nang-nuggets

Harris đã được 11 của 18 từ lĩnh vực này để giúp các Nuggets snap một trò chơi hai-trượt. Will Barton đã thêm 24 điểm, và Paul Millsap thêm 15 điểm khi Denver gửi Grizzlies đến trận thua thứ 12 của họ.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Marc Gasol dẫn Memphis với 22 điểm và chín rebounds, Jarell Martin đã có 16 điểm, và Dillon Brooks 13 điểm.

Denver đã tổ chức lên vị trí thứ tám trong playoff của Hội nghị phương Tây. Các Nuggets bước vào ban đêm một trò chơi nửa trước của Clippers Los Angeles cho mùa giải cuối cùng tại chỗ.

Memphis kéo dài đến 13 vào đầu năm thứ tư, nhưng bấm ra một chạy 16-6 để cắt đáng kể vào đầu Denver. Cuối cùng, Memphis sẽ nhận được tấn 104-102 với một cặp ném tự do từ Gasol với 1:38 trái.

Nhưng Harris đã đúc một chiếc jumper với chỉ dưới một phút còn lại khi Nuggets ghi được bốn điểm cuối cùng của trò chơi.

Cả hai đội đều sút tốt ở hầu hết nửa đầu. Trong suốt giai đoạn thứ hai, Denver vẫn ở mức 69% trước khi kết thúc nửa với 61%. Memphis vẫn còn trên 50 phần trăm trong lần thứ hai, nhưng không thể duy trì tốc độ đó.

Các Nuggets đã được một số cản trở bởi 13 doanh thu, nhưng độ chính xác chụp cho phép họ thực hiện một dẫn 63-54 vào break như Barton đã có 14 và Millsap 10.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Martin dẫn đầu Grizzlies với 14 trước khi tạm ngưng.

TIP-INS

Nuggets: Millsap, người đã ra khỏi băng ghế dự bị khi anh trở lại hành động thứ ba sau khi đánh mất 44 trận đấu, là cầu thủ bắt đầu. … Các Nuggets không đạt 114 điểm. Denver đã ghi được ít nhất 114 trận trong 9 trận đấu trước đó 10 trận. … Nikola Jokic, người ghi được ba lần trong ba trận đấu năm trước, đã có chín điểm, chín rebounds và năm trợ giúp.

Grizzlies: Do thương tích và bệnh tật, Memphis có 10 cầu thủ có mặt, bao gồm cả G Wayne Selden với số phút hạn chế trong trận đấu đầu tiên của anh ấy trở lại từ đau đầu gối phải. … Lần cuối cùng Memphis có một trận thua 12 trận đã diễn ra từ ngày 6 đến ngày 31 tháng 1 năm 2009.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *