viet-nam-tham-du-vovinam-the-gioi
0
Bản tin thể thao

Trò chơi trên bảng 2.500 tuổi của Go đã trở nên phổ biến ở Việt Nam, một phần là nhờ các câu lạc bộ Go thu thập những người yêu thích Go từ mọi tầng lớp xã hội. Câu lạc bộ Việt Nam – RoK Go cũng không ngoại lệ. Được thành lập vào năm 2012, câu lạc bộ đã thu hút được nhiều người chơi Go tại Hà Nội, thúc đẩy giao lưu văn hoá giữa hai nước.

viet-nam-tham-du-vovinam-the-gioi

Từ khi còn là một đứa trẻ, Than Thị Hạnh Linh đã tìm thấy câu lạc bộ Việt Nam – RoK Go cách đây sáu tháng như một địa điểm để học hỏi và thực hành các trò chơi trên bảng với những người chơi ở Hà Nội. Cô ấy đến đây ba lần một tuần.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Tương tự như vậy, nhiều cầu thủ trẻ Go ở Hà Nội đã gia nhập câu lạc bộ Việt Nam – RoK Go. Tại đây, họ có thể học hỏi những người chơi chuyên nghiệp từ Việt Nam và Hàn Quốc, một trong những quốc gia có tiếng tăm cao nhất cho Go.

Bên cạnh việc giảng dạy Go, câu lạc bộ thường tổ chức các giải đấu ở Việt Nam và nước ngoài, bao gồm các sự kiện cho trẻ em từ cả hai quốc gia. Các cuộc thi cung cấp Go cơ hội người chơi để nâng cao kỹ năng của họ. Trò chơi, được gọi là baduk bằng tiếng Hàn, cũng dạy cho người chơi cách cư xử, bao gồm tính đúng giờ, kiên nhẫn, chăm sóc làm việc và vân vân.

Cộng đồng Go của Việt Nam đã vươn lên nhanh chóng trong các bảng xếp hạng thế giới và khu vực, đạt vị trí đầu tiên trong giải đấu Go Go Đông Nam Á và giải nhất của giải đấu cầu thủ trẻ Go của thế giới năm 2015. Sự thành công này là do các hoạt động của câu lạc bộ Go trên khắp Việt Nam, Đi câu lạc bộ.

Xem thêm >> lớp học bóng đá

Câu lạc bộ đang phấn đấu để thành lập một hội đồng chơi game cho trẻ em, với mục đích chuyên đào tạo Go tại Việt Nam. Viện này dự kiến ​​sẽ giúp phổ biến Go giữa Việt Nam và thúc đẩy giao lưu văn hoá Việt Nam – RoK.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *