gobert-co-21-diem
0
Tin tức bóng rổ

Rudy Gobert đã có 21 điểm và 17 rebounds để dẫn dắt Jazz Utah qua Orlando Magic 94-80 vào tối thứ Hai. Gobert đã thực hiện 9 trong số 10 lần cố gắng, trộn trong một chiếc jumper với hầu hết dunks và một người cầm tay quanh rim.

gobert-co-21-diem

Donovan Mitchell ghi được 19 điểm và Joe Ingles thêm 18 điểm, tám lần hỗ trợ và bảy rebounds cho Jazz, những người đã giành được ba liên tiếp và 15 của 17. Tuy nhiên, Jazz ngồi 1 1/2 trò chơi bên ngoài điểm playoff thứ tám trong Hội nghị phương Tây.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Nikola Vucevik đã có 15 điểm – hầu hết đến từ vùng ngoại ô ngoài tầm với của Gobert, bao gồm 3 trong số 3 và 12 rebounds trong khi Aaron Gordon có 13 điểm cho Magic, người đã có hai trận đấu khiêm tốn của họ đã dừng lại.

Derrick Favors của Utah là một vết trầy xước muộn vì những cơn co thắt cổ trong giai đoạn khởi động trước, vì vậy Jonas Jerebko bước vào và ghi được 12 điểm. Ricky Rubio cũng có 12 điểm.

Biết Gobert đang tuần tra sơn màu đằng sau họ, Jazz đã có thể đẩy những tay súng bắn ra khỏi những điểm ưa thích của họ và kết thúc bằng những nỗ lực 3 điểm.

Sau khi Orlando đạt được 111 điểm trong trận thắng Pistons and Grizzlies, Magic chỉ đạt 34%.

Được sản xuất bởi sự quay phim tầm xa nóng bỏng của Ingles, Jazz đã trải qua cuộc chạy 12-0 vào cuối quý 2 và dẫn đầu với tỷ số 54-44.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

TIP-INS

Magic: Jazz chạy đến dẫn 9-0 để mở trận đấu nhưng Magic đã bị trả lại với 10 điểm thẳng. … Gordon và Fournier đều bắn 4 lần trong vòng 18 phút. Bốn ghế của Orlando vượt lên dự trữ Jazz, 26-12.

Jazz: Utah đăng một bản ghi 11-15 khi Gobert bị chấn thương trong mùa giải này, nhưng có một kỷ lục 15-4 kể từ khi người Pháp lớn quay trở lại. … Không biết nói nhiều với các quan chức, huấn luyện viên Quin Snyder của Utah phải bị các trợ lý của ông ta giữ lại, có hai kỹ thuật và bị tung lên với 52,9 giây còn lại trong trận đấu. … Ingles đã có 16 điểm trong hiệp đầu tiên. … Jazz vượt trội hơn Magic 48-36.

BẢN NĂNG SÁT THỦ?

Như họ đã làm đối với Minnesota và Sacramento, Jazz đã trôi đi một sự dẫn dắt nửa đầu lớn và đã phải dập tắt một cuộc biểu tình để giành chiến thắng. Utah dẫn đầu bởi 16 điểm trong quý thứ ba chỉ để có trận chiến Magic trong vòng 80-73 từ giữa quý IV. Nhưng Mitchell, như đã trở thành thói quen của mình, đã qua trong thời gian ly hợp và ghi được bảy điểm xuống căng.

Xem thêm >> các môn thể thao phát triển chiều cao cho trẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *