griezmann-gia-nhap-barcelona
0
Tin tức bóng đá

Barcelona và Antoine Griezmann đã đạt được một thỏa thuận cho tiền đạo người Pháp chuyển từ Atletico Madrid sang đội bóng khổng lồ Catalan vào cuối mùa giải, tờ Daily Sport của Tây Ban Nha báo cáo vào thứ bảy (20 tháng 1).

griezmann-gia-nhap-barcelona

“Tiền đạo Atletico Madrid đã đồng ý gia nhập Barcelona và sẽ được huấn luyện viên của HLV Ernesto Valverde trong mùa giải tới”, Sport nói.

Xem thêm >> học bóng rổ

Báo chí hàng ngày của Catalan cũng chỉ ra rằng trong khi Griezmann hiện đang có mệnh đề mua lại là 200 triệu euro (240 triệu đô la Mỹ), con số đó giảm một nửa vào ngày 1 tháng 7.

Barcelona đã cố gắng để thêm các cầu thủ chất lượng cao cho đội hình của họ kể từ khi Paris Saint Germain lôi ngôi sao Brazil Neymar đến Pháp trong một kỷ lục thế giới ký vào tháng Tám.

Philippe Coutinho đã gia nhập Liverpool từ tháng này với giá 180 triệu Euro (220 triệu USD).

Báo chí nói rằng họ tin rằng việc chuyển nhượng của Griezmann sẽ diễn ra sau World Cup mùa hè ở Nga, nơi ông sẽ có một vai trò quan trọng đối với Pháp, những người nằm trong số những người được yêu thích nhất.

Một ngày khác của Catalan, Mundo Deportivo, đã báo cáo vào tháng Mười Hai rằng gia đình của người chơi đã ăn trưa với chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu để làm dịu đường cho việc chuyển giao.

Xem thêm >> học bóng đá

Cầu thủ người Brazil gốc Brazil Diego Costa đã gia nhập Atletico từ Chelsea vào tháng 9, và đã chứng tỏ là cầu thủ ngôi sao của câu lạc bộ kể từ khi anh ra mắt cách đây hai tuần.

Barcelona, ​​cầu thủ Lionel Messi, Luis Suarez và Andres Iniesta đều có độ tuổi 30, ký hợp đồng với Ousmane Dembele từ Borussia Dormund với giá 105 triệu euro vào mùa hè năm ngoái, nhưng cầu thủ 20 tuổi người Pháp vừa mới trở lại sau chấn thương gân kheo.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *