web analytics

Hà Nội tiếp đón SEA Games 29, Para Games 9

Tiếp đó, tại Hà Nội, Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) sẽ tổ chức một cuộc rước đuốc quanh Hồ Hoàn Kiếm vào ngày 9 tháng 4 để phản ứng với Thế vận hội Đông Nam Á lần thứ 29 (SEA Games 29) và Thế vận hội Đông Nam Á lần thứ 9 dành cho vận động viên khuyết tật (Para Games 9) Malaysia vào cuối năm nay.

hà nội tiếp đón sea games

Sự kiện này, dự kiến ​​sẽ thu hút được 2000 người tham dự, nhằm khuyến khích sự ủng hộ của người dân địa phương cho các trò chơi thể thao trong khu vực đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng về lối sống lành mạnh và tăng cường sự đoàn kết giữa các nước ASEAN, Cục Quản lý Thể thao Việt Nam cho biết tại một cuộc họp báo ở Hà Nội 4/4.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Cuộc đua sẽ bắt đầu và kết thúc tại vườn hoa Lý Thái Tổ. Bao gồm ba giai đoạn, đi qua các địa điểm biểu tượng khác nhau ở thủ đô Hà Nội Opera House.

Tham dự có đại diện của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam và Đại sứ quán ASEAN tại Hà Nội cũng như các quan chức của Bộ Thể thao và Thể thao Malaysia cùng với các vận động viên xuất sắc của Việt Nam và cư dân thành phố Hà Nội.

Hà Nội là điểm đến thứ sáu của tuyến tiếp sức sau Brunei, Philippines, Lào, Myanmar và Thái Lan. Cuộc đua sẽ tiếp tục tại Timor Leste, Campuchia, Indonesia và Singapore trước khi chuyển sang nước chủ nhà Malaysia tháng 5.

SEA Games 29 sẽ được tổ chức tại Malaysia từ ngày 19 đến 31 tháng 8 trong khi Para Games 9 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 23 tháng 9. -VN Hà Nội là điểm đến thứ sáu của tuyến tiếp sức sau Brunei, Philippines, Lào, Myanmar và Thái Lan. Cuộc đua sẽ tiếp tục tại Timor Leste, Campuchia, Indonesia và Singapore trước khi chuyển sang nước chủ nhà Malaysia tháng 5.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

SEA Games 29 sẽ được tổ chức tại Malaysia từ ngày 19 đến 31 tháng 8 trong khi Para Games 9 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 23 tháng 9. -VN Hà Nội là điểm đến thứ sáu của tuyến tiếp sức sau Brunei, Philippines, Lào, Myanmar và Thái Lan. Cuộc đua sẽ tiếp tục tại Timor Leste, Campuchia, Indonesia và Singapore trước khi chuyển sang nước chủ nhà Malaysia tháng 5. SEA Games 29 sẽ được tổ chức tại Malaysia từ ngày 19 đến 31 tháng 8 trong khi Para Games 9 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 23 tháng 9.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!