hamilton-gan-voi-thoa-thuan-moi-cua-mercedes
0
Bản tin thể thao

Lewis Hamilton cho biết ông sắp ký hợp đồng mới của Mercedes sau khi giành giải Grand Prix của Tây Ban Nha vào ngày Chủ nhật (13 tháng 5) đã được một số thành viên của ban quản trị nhà thầu Đức chinh phục.
hamilton-gan-voi-thoa-thuan-moi-cua-mercedes
Hậu quả của chiến thắng thống trị của anh trước Valtteri Bottas, nhà vô địch thế giới bốn lần bảo vệ cho biết anh sẽ sớm có một thỏa thuận mới được chờ đợi từ lâu với các nhà vô địch.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Một thông báo trước hoặc trong Monaco Grand Prix vào cuối tháng này được mong đợi.

“Tất cả các ông chủ đã ở đây và tôi không nghĩ có ai trong hệ thống phân cấp có bất kỳ mối quan ngại nào”, Hamilton nói.

“Chúng tôi nói về nó và chúng tôi không xa hoàn thành mọi thứ. Nó sẽ xảy ra – hy vọng trong tương lai gần.”

Anh chàng 33 tuổi này rất vui mừng bởi sự trở lại của riêng mình và hình thức của nhóm nghiên cứu về cải thiện hiệu suất của chiếc xe của mình tại Circuit de Catalunya mà ông đề nghị, sau cuộc đua, rằng ông có thể ký một thỏa thuận dài hạn.

Có tin đồn rằng anh ta không muốn ký một hợp đồng mới vì anh sợ mất đi sự thích thú của cuộc đua và đã đặt trước về hướng tương lai của môn thể thao này dưới chủ sở hữu mới của Liberty Liberty.

Nhưng sau khi đảm bảo sự nghiệp giành chiến thắng thứ 64 của mình trong một thời trang hùng vĩ trong một chiếc Mercedes hạng nhất, cả hai đều lái xe và đội bóng rõ ràng ở trên cùng của giải vô địch tương ứng của họ, anh ấy nói: “Nếu tôi giữ cảm giác này thì tôi sẽ đua một thời gian dài!?”

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Ông chủ đội Toto Wolff cũng tích cực hơn – không chỉ về hiệu suất của họ, mà còn đảm bảo Hamilton cho tương lai lâu dài.

“Nó gần như đã được sắp xếp,” anh nói. “Chúng tôi không muốn mất anh ấy và tôi không nghĩ anh ấy muốn đi bất cứ nơi nào khác? Mọi thứ đều tốt đẹp. Chúng tôi đã có những ưu tiên khác trong vài tuần qua.

“Chúng tôi đã không hài lòng với hiệu suất của những chiếc xe và chúng tôi cần phải sắp xếp mọi thứ ra. Hoàn thành một hợp đồng mất thời gian và cả hai chúng tôi đã quyết định để đậu nó.”

Hamilton, giống như đồng đội Bottas, có ít hơn năm còn lại trên hợp đồng hiện tại của mình và đã được khó nắm bắt trên thực hiện bất kỳ cam kết vững chắc cho cả Mercedes và Formula One tại thời điểm khác nhau trong những tháng gần đây.

Nhưng chiến thắng ấn tượng của anh vào chủ nhật, khi anh và Mercedes dường như đã khám phá lại những mùa giải chiến thắng vừa qua, có thể được xem như một bước ngoặt lớn cho tất cả những người quan tâm.

Trong khi Ferrari chùn bước, với bốn lần vô địch cựu Sebastian Vettel kết thúc thứ tư và Kimi Raikkonen nghỉ hưu với vấn đề quyền lực, Hamilton đã không đặt một bánh xe sai trên con đường của mình để tự tin thúc đẩy chiến thắng.

“LƯU Ý CAO”

“Tôi muốn hy vọng rằng cuộc đua này có thể là một phần của một bước ngoặt”, Hamilton nói. “Tôi nói rằng tôi muốn đến đây và giành chiến thắng theo cách mà tôi đã thắng và khi tôi đi qua dòng tôi đã chỉ hạnh phúc mà tôi đã làm như tôi đã lên kế hoạch.

“Nhóm nghiên cứu đã làm việc rất chăm chỉ để hiểu về lốp xe và cách thức hoạt động của xe, vì vậy tôi nghĩ tất cả mọi thứ sẽ kết thúc vào cuối tuần này.

“Chúng tôi chắc chắn đến Monaco với một lưu ý cao, nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Điều đó nói rằng, tôi sẽ ngủ như một đứa trẻ tối nay.”

Hamilton cũng hy vọng rằng Ferrari sẽ không lặp lại hình thức đó đã mang lại cho họ một kết thúc hai trong công quốc Địa Trung Hải năm ngoái, nơi Vettel thắng.

Vào ngày chủ nhật, người Đức thừa nhận: “Không có lý do gì – chúng nhanh hơn chúng ta và đánh bại chúng ta công bằng và vuông lần này, nhưng chúng ta có thể bị trả lại.”

Wolff nói thêm rằng chiến thắng của Hamilton sẽ sửa chữa một số thiệt hại được thực hiện bởi sự mất mát về hình thức và sự tự tin gần đây của ông.

“Những cái tốt nhất rất nhạy cảm và mong manh và đó là điều chúng ta biết và anh ấy biết,” anh giải thích.

“Anh ấy kiên định dẫn đầu ở Melbourne và đột nhiên anh ấy đứng sau Ferrari. Rất khó để đối phó với và trong các cuộc đua sau, chúng tôi phải vật lộn.

“Nhưng có một ngày cuối tuần tốt đẹp ở đây và chiến thắng bằng một lợi nhuận vững chắc là rất quan trọng cho sự tự tin của mình.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *