harden-dat-diem-10-tai-ot
0
Tin tức bóng rổ

James Harden ghi được 21 điểm, trong đó có 10 trong số 12 điểm của Houston trong giờ làm thêm, để lắc mạnh bốn quý và nâng Rockets lên chiến thắng 100-96 trước Detroit Pistons vào tối thứ năm.

harden-dat-diem-10-tai-ot

Sau khi đi 2 trong số 16 trong quy định, bao gồm cả mất tích một shot mà có thể đã giành được nó, Harden nóng lên trong giờ làm thêm. Ông đặt Houston lên với một giỏ đầu trong giai đoạn trước khi làm cho nó 93-90 trên một trò chơi ba điểm sau khi một giỏ của Andre Drummond. Anh thêm ba cú ném miễn phí với khoảng một phút còn lại trước khi PJ Tucker của tip-in làm cho nó 98-90 với 21 giây để chơi.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Blake Griffin, người đã hoàn thành bộ ba, đã có 3 con trỏ sau đó, nhưng Harden đã có thêm hai cú ném tự do để đẩy đội dẫn đầu lên 7. Harden đã bỏ lỡ cú ném tự tin sau khi chỉ có 3 con trỏ bởi Ish Smith với 4,2 giây còn lại, nhưng Rockets vẫn tiếp tục mở rộng chuỗi chiến thắng của mình tới 7 trận.

Đó là một trò chơi xấu xí với 71 điểm bị bỏ lỡ 3 con trỏ kết hợp. Houston là 12 trong số 51 và Detroit chỉ có 6/38.

Eric Gordon đã thêm 22 điểm cho Houston vào một đêm Chris Paul ngồi với gân kheo trái.

Griffin đã có 21 điểm, 10 rebounds và 10 assists. Drummond đã có 17 điểm và 20 rebounds.

Pistons kéo dài đến chín giờ với khoảng 4 1/2 phút còn lại trong quy định khi Griffin thực hiện một layup để bắt đầu chạy 11-0. Reggie Bullock đã có 3 con trỏ và Luke Kennard có 4 điểm trong đó, gồm hai cú ném tự do khiến Detroit lên 88-86 với khoảng 90 giây còn lại.

Houston đã buộc trận đấu khi Drummond được gọi vào mục tiêu khi Tucker bị bắn với 30.5 giây còn lại.

Griffin bỏ lỡ một shot với 9 giây còn lại và bắn Harden bắn bắn vào buzzer đã được đi để gửi các trò chơi vào làm thêm giờ.

Sau khi ghi được 42 bàn trong chiến thắng của Houston tại Portland vào thứ ba, Harden gặp rắc rối khi nhận được bất cứ điều gì chống lại Detroit. Anh đã có 13 trong số 18 cú ném miễn phí, nhưng 0 cho 8 trên 3 con trỏ.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

The Rockets mở quý IV với năm điểm thẳng, được đánh dấu bởi một con trỏ 3 từ Trevor Ariza, dẫn đầu 76-68 với khoảng 10 1/2 phút còn lại.

Detroit đã có bốn điểm trước khi một cuộc chạy 7-2 của Houston đã làm cho nó 83-74 giữa đường qua quý. Joe Johnson có những thứ đang diễn ra với một con trỏ 3 và Gordon ghi được bốn điểm khác.

Griffin đã nhận được một sai lầm rõ rệt trong đầu quý thứ ba khi ông vấp phải Harden khi ông xuống sau khi một nỗ lực 3 điểm. Harden xoắn mắt cá chân trái khi anh hạ cánh xuống sân. Anh ta ở lại đó vài phút trước khi từ từ đứng lên và vẫn còn trong trận đấu.

Ông đã thực hiện hai trong ba cú ném tự do như là một phần của một Houston chạy 8-0 sử dụng để bắt đầu vào quý thứ ba và dẫn 56-50. Rockets dẫn đầu 71-68 vào quý IV.

Detroit dẫn đầu hiệp 1 và lên đến 50-48 vào giờ nghỉ giải lao.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *