harris-ghi-duoc-32-diem
0
Tin tức bóng rổ

Gary Harris ghi được 32 điểm, Will Barton thêm 23 và Denver Nuggets đã làm hầu hết các thiệt hại của họ đằng sau những vòng cung 3 điểm trong trận thắng 126-117 trên LeBron James và Cleveland Cavaliers vào tối thứ bảy.

harris-ghi-duoc-32-diem

The Nuggets đã thực hiện 19 trong số 35 3 con trỏ, trong đó có 3 trong 2:26 cuối cùng, để giữ một khoản phí thứ hai từ Cavs, những người đang đấu tranh khi họ cố gắng hòa trộn vào bốn cầu thủ mới trong thời gian bay.

Xem thêm >> học bóng rổ

James đã kết thúc với 25 điểm, 15 lần hỗ trợ và 10 rebounds – lần thứ 13 của anh ở vị trí thứ 13 trong mùa giải này – nhưng thiếu cầu thủ số 2 của Cleveland với Kevin Love với một bàn tay trái bị phá vỡ vẫn tiếp tục là một vấn đề lớn.

Tuy nhiên, rắc rối hơn là sự phòng vệ của Cavs hoặc thiếu nó. Bất cứ khi nào Denver cần một cái giỏ lớn, Nuggets có được nó bằng cách vượt qua và khai thác lỗ hổng trong phòng vệ của Cleveland.

JR Smith ghi 19 điểm – tất cả trong hiệp hai – trong sự trở lại của ông từ một trò chơi đình chỉ cho ném một bát súp vào Cavs trợ lý huấn luyện viên Damon Jones. Với Smith và James mang trọng tải ghi chép, Cavs kéo trong vòng 115-114 phút còn lại 2:40.

Nhưng Nuggets đã trở lại ngay khi Paul Millsap khoan một con trỏ 3 và Harris đã thực hiện thêm hai từ bên ngoài để đưa nó đi. Jamal Murray và Wilson Chandler đã thêm 16 điểm cho Nuggets, những người 9-3 kể từ ngày 1 tháng 2.

Xem thêm >> học bóng đá

Larry Nance Jr. đã cho Cavs một cần thiết trong quý thứ hai với một dunk luẩn quẩn.

Đạt được một mức vượt trội trên đường cơ sở, Nance, người vừa tham gia cuộc thi dunk trong suốt tuần lễ cuối tuần All Star, đã mất một dribble, nghiêng cánh tay của mình và postered Mason Plumlee. Slam đưa James và Cavs ngạc nhiên khác lên sàn để ăn mừng.

Tuy nhiên, các Nuggets không hề phiền muộn.

Harris và Barton đánh bại 3 con trỏ và Denver đẩy con số này lên 14 và lên đến 73-62 vào giờ nghỉ giải lao.

TIP-INS

Nuggets: F Richard Jefferson đã nhận được một sự hoan nghênh nồng nhiệt khi cựu Cav đã được giới thiệu trong thời gian chờ trong quý đầu tiên. … Huấn luyện viên Mike Malone một lần nữa nhớ lại chuyến đi “một năm năm tuyệt vời” (2005-2010) với vai trò trợ lý của Cavs. Malone đã ở với James trong sự nghiệp của siêu sao và tin rằng sự cam kết của anh ta thường được xem xét. Malone vẫn lấy làm ngạc nhiên khi James đưa Cavs tới trận chung kết năm 2007 với một nhóm “castoffs” và ông cũng rất ấn tượng về người đàn ông của mình. “Bây giờ bạn nhìn LeBron ra khỏi tòa án và sự trưởng thành của mình và giọng nói của ông ấy và tất cả mọi thứ mà ông ấy đại diện cho,” Malone nói. “Thật là đáng chú ý.” Denver sẽ chơi 11 trong 15 trận đấu vào tháng 3 trên đường phố.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Cavaliers: F Jeff Green bỏ lỡ trận đấu thứ hai của anh trong tuần này với một gã lưng yếu đuối, và huấn luyện viên Tyronn Lue cho biết, có thể cầu thủ 32 tuổi có thể ra ngoài lâu hơn. Màu xanh lá cây đã trải qua một MRI vào thứ bảy mà không tiết lộ bất kỳ thiệt hại về cấu trúc. Sự vắng mặt của Green tạo ra một lỗ hổng với đơn vị thứ hai của Cleveland, và Lue đang đếm trên Hill và Clarkson để nhặt bóng. … Tình yêu lại làm việc với huấn luyện viên của Cleveland tại shootaround. All-Star có thể trở lại sớm hơn dự kiến ​​tám tuần, nhưng Lue không chắc chắn nếu đó là trường hợp. “Nó sẽ là một điều tốt nếu nó được,” ông nói.

CHÀO MỪNG TRỞ LẠI

Jefferson 37 tuổi trở lại Cleveland lần đầu tiên kể từ khi được giao dịch vào tháng 10 và cảm thấy lạ khi bước vào phòng thay đồ của khách truy cập tại Đấu trường Quicken Loans. Ông được các đồng đội Cavs yêu thích vì thái độ và sự vô ngã của ông.

“Mỗi đội đều cần những người giúp đỡ phòng thay đồ và tôi nghĩ rằng mọi đội đều cần những người mà nói,” Bạn cần gì từ tôi? Bạn cần tôi để chỉ cần đi bảo vệ anh chàng này? Bạn cần tôi để không chơi tối nay? “, Ông nói. “Điều đó giúp loại động cơ hoạt động.”

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Jefferson đã có một ấn tượng mạnh mẽ về Nuggets.

“Khả năng thu hút cầu thủ trẻ của RJ và giúp họ, dù đó là chơi hay giảng dạy hay chỉ là những lời khuyến khích, thực sự rất quan trọng đối với một đội bóng như chúng tôi, có rất nhiều cầu thủ 23 tuổi hoặc trẻ hơn”, Malone nói. “Sự hướng dẫn và lãnh đạo của RJ là vô giá đối với chúng tôi.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *