hawks-danh-bai-suns
0
Tin tức bóng rổ

Taurean Prince đã đánh bại con trỏ 3-tiến với 7,6 giây còn lại và kết thúc với 22 điểm, giúp cho Atlanta Hawks giữ Phoenix Suns 113-112 vào Chủ nhật.

hawks-danh-bai-suns

Người chiến thắng tiềm năng của Devin Booker cho Phoenix, một cú sút dài 15 feet từ đường cơ sở bên phải, đã trườn khỏi rìa với sự bảo vệ của Tyler Dorsey khi thời gian hết hạn.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

TJ Warren đã có 35 điểm, và Elfrid Payton đã có 11 điểm, 10 rebounds và một mùa cao 14 hỗ trợ cho Suns. Booker đã có 20 điểm, kết thúc một vệt của bốn trò chơi thẳng, trong đó ông đã có ít nhất 30.

Trong một matchup của hai đội đấu tranh, không dẫn đầu bởi hơn bảy điểm. Giỏ của Hoàng tử đánh dấu sự thay đổi dẫn thứ 24.

Phoenix đã mất 22 trong số 26 trận đấu gần nhất của mình, giảm xuống còn 19-46, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng phương Tây. Atlanta, đã mất năm sáu, cải thiện đến 20-44, tồi tệ nhất ở phương Đông.

Dennis Schroder đã có 21 điểm cho Atlanta nhưng không chơi trong những phút cuối trận vì chấn thương không được tiết lộ.

Warren layup với 20 giây còn lại cho Phoenix một dẫn 112-110. Sau khi Hoàng tử ghi bàn, Suns huấn luyện viên Jay Triano gọi là một thời gian chờ và thiết lập một lối chơi rõ ràng cho Booker.

Warren làm cho nó 79-77 ở phần thứ ba với một dunk nhanh chóng phá vỡ nhào lộn, rơi xuống ở đường cơ sở trong khi ghi bàn trên Josh Jackson của alley-oop vượt qua. Anh ghi bàn vào một cú sút chìm của cú sút bị chấn thương của anh ta trong những đợt giao thông nặng đầu vào thứ tư để làm cho nó 93-90.

Xem thêm >> dạy bóng đá

The Suns đã tăng lên 97-90 trên bệ của Booker, nhưng Hawks nhanh chóng đi vào một cuộc chạy đua 8-0 để đi lên 103-102 trên đường dây cơ sở của Mike Muscala với 5 phút còn lại.

Phoenix đã kết thúc với 33 assists và outscored Hawks của 20 trong sơn, nhờ một phần 17 điểm từ Marquese Chriss.

TIP-INS

Suns: C Tyson Chandler, bắt đầu sau khi ông bị mất sáu trận đấu gần đây với một cổ đau, có sáu điểm và năm rebounds. Cựu chiến binh 17 năm này đã thể hiện sự hài hước của mình qua chặng thứ ba, uốn cong cơ bắp của mình sau khi Schroder, người 1 chân ngắn hơn và nặng hơn 70 cân Anh, đã làm anh ta đau lòng trong làn đường. Chandler bỏ lỡ cú ném tự do tiếp theo.

Hawks: Các đội không thể nói công khai rằng họ đang đấu với một kỷ lục xấu và nhiều cơ hội hơn trong cuộc xổ số của NBA, nhưng G Kent Bazemore, người ghi bàn thứ hai của Atlanta, đã có một ngày nghỉ ngơi lần thứ hai trong sáu trận đấu gần nhất. Bazemore đã không bỏ lỡ một trận đấu trong mùa giải này. Anh đã rơi khỏi mức cao 29 điểm trong sự nghiệp nhà đất hôm thứ Sáu trước Golden State. … Tyler Dorsey bắt đầu ở vị trí của Bazemore và ghi được 12 điểm.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

OUTTA HERE

Tốc độ bùng nổ với tỷ số 2:14 trong trận đấu sau khi Hoàng tử được kêu gọi ghi bàn với Jackson. Jackson đẩy Prince vào ngực, và Hoàng tử đáp lại bằng nhau. Họ đã nhanh chóng bị tách biệt bởi chính thức Matt Boland gần đường cơ sở khi Hawks bảo vệ bảo vệ Isaiah Taylor va chạm Jackson vào vai. Jackson sau đó đẩy Prince lại. Người chơi trên sàn nhà cho cả hai đội đóng, nhưng băng ghế không trống. Sau khi lãnh đạo chính thức của ông Bill Kennedy theo dõi phát lại, Jackson đã bị đẩy ra trong khi Jackson và Prince đã đánh giá các lỗi kỹ thuật.

THÊM BOOKER

Booker’s streak là thương hiệu dài nhất kể từ khi Amare Stoudemire ghi được ít nhất 30 trận trong bốn trận đấu chính thức vào năm 2004. Booker đã cố gắng để kết hợp Charlie Scott và Charles Barkley với chuỗi ít nhất 30 điểm. Trong sự sụp đổ hôm thứ Sáu tới thành phố Oklahoma, Booker 21 tuổi đã trở thành cầu thủ NBA thứ ba trẻ tuổi đạt 4.000 điểm nghề nghiệp, chỉ đứng đầu bởi LeBron James và Kevin Durant.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *