hè cho trẻ học gì
0
Tăng chiều cho cao trẻ

Kỳ nghỉ hè sắp đến, thay vì cảm giác vui vẻ, phấn khởi của các bạn nhỏ thì nhiều bậc phụ huynh lại lo lắng vì không biết hè này cho con học gì, chơi gì để 3 tháng nghỉ hè của con trở nên ý nghĩa, vui vẻ và an toàn.

Hầu hết các phụ huynh ai cũng muốn cho con tham gia các khóa học ngoại khóa để rèn luyện sức khỏe và vui chơi sau một năm học nặng nề, căng thẳng. Thay vì ở nhà chơi game, ngủ nướng các em sẽ có cơ hội làm quen với một môi trường có nhiều bạn bè cùng lứa tuổi, cùng nhau trải nghiệm những màu sắc mới mẻ của cuộc sống qua nhiều hoạt động.

hè cho trẻ học gì

Trong dịp hè, có rất nhiều hoạt động mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con mình như cho con đi học bơi, học các môn thể thao, cho con tham gia các lớp học tiếng anh, lớp học năng khiếu như hát, nhảy múa, vẽ, hay là các khóa học kỹ năng sống… Nhưng cũng vì có quá nhiều lựa chọn cho con vào dịp hè, nên nhiều bậc phụ huynh vẫn đau đầu không biết hè nên cho trẻ học gì để vừa đúng với sở thích của con, vừa có ích với con và quan trọng là phù hợp với ngân sách của gia đình.

Cho con học gì hè này?

Thay vì chỉ cho con tham gia các lớp học tiếng anh hay lớp học kỹ năng sống, Thể Thao Tuổi Trẻ khuyến khích các bố mẹ nên cho con tham gia các lớp học thể thao đặc biệt là môn thể thao bóng rổ để giúp con có cơ hội phát triển toàn diện cả về tinh thần lẫn thể chất.

Tại sao nói bóng rổ là môn giúp trẻ phát triển toàn diện, bởi bóng rổ luôn đề cao tinh thần đồng đội lên hàng đầu, mọi cá nhân trong đội bóng phải bỏ qua cái tôi để đi tới mục tiêu của đội bóng đề ra. Chính những đặc thù về môn bóng này tạo cho trẻ tinh thần tập thể, tính kỷ luật trong đội bằng cách trực tiếp trẻ được rèn luyện để tự lập, chín chắn hơn.

hè này cho bé học gì

Và mặt khác bóng rổ cũng được xem như cách để tăng chiều cao cho trẻ an toàn và hiệu quả. Khi chơi bóng rổ, các bé sẽ phải thực hiện các động tác nhảy cao, ném bóng ưỡn người hết cỡ thì chắc chắn chiều cao của trẻ sẽ tăng rất tốt. Khi trẻ nhảy lên, lực hút trái đất không còn tác động nữa chính là lúc các mô xương được giãn tối đa tạo tiền để kích thích chiều cao.

Xem chi tiết >> Học bóng rổ 

Cho bé học bóng rổ tại trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

Tại lớp học bóng rổ cho trẻ của trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ, các con được tập luyện và vui chơi một cách thoải mái. Giáo án của trung tâm được biên soạn một cách hợp lý để phù hợp cho trẻ em tại Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển thể chất và tư duy tốt nhất. Chuyện trẻ thiếu chiều cao hay có thân hình “mũm mĩm” sẽ được giải quyết trong khóa học.

Nhằm tạo ra một môi trường lý tưởng cho trẻ phát triển toàn diện giúp trẻ tự tin hơn, tự lập hơn, trưởng thành hơn trong năm học sắp tới. Trung tâm liên tục mở các khóa học bóng rổ cho trẻ, trong dịp hè trung tâm sẽ mở bổ sung thêm các lớp để đáp ứng nhu cầu học của các con, và các bậc phụ huynh không phải suy nghĩ cho bé học gì hè này nữa nhé.

Nếu quý phụ huynh cho các con học bóng rổ vào mùa hè này, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, để Thể Thao Tuổi Trẻ có thể tư vấn lớp học bóng rổ phù hợp nhất cho bé nhà mình:

Hotline: (04)85.876.686 – 0976.860.029

Hãy tham gia cùng chúng tôi để cho trẻ có một môi trường vui chơi lành mạnh và phát triển tốt nhất!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *