hiep-hoi-tuoi-gia-hoang-anh-gia-lai
0
Bản tin thể thao

Hoàng Anh Gia Lai FC đã chính thức chấm dứt mối quan hệ 10 năm của họ với Arsenal khổng lồ của châu Âu ngày hôm qua.

hiep-hoi-tuoi-gia-hoang-anh-gia-lai
Các cựu vô địch V.League đã bắt đầu hợp tác với Arsenal vào năm 2007. Họ đã xây dựng Học viện Hoàng gia Anh Hoàng Gia JMG, thành lập trung tâm huấn luyện bóng đá đầu tiên ở Việt Nam.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Sau sự hợp tác của họ, huấn luyện viên và huấn luyện viên của Arsenal đã được gửi tới Việt Nam. Học viện đang đào tạo khóa học thứ năm cho người chơi.

Thế hệ cầu thủ đầu tiên của họ đã giành được các giải đấu khu vực dành cho thanh niên, bao gồm cả danh hiệu U21 của giải bóng đá quốc tế Thanh Niên vào năm 2014.

Arsenal đã đến Việt Nam, chọn vào năm 2013 là một trong những điểm đến của họ cho chuyến du lịch trước mùa giải của họ.

Ba tay vợt xuất sắc nhất của Hoàng Anh Gia Lai đã được gửi đến thi đấu ở nước ngoài. Hiện tại, tiền vệ Lương Xuân Trường vẫn đang có hợp đồng với câu lạc bộ Hàn Quốc Gangwon FC.

Tuy nhiên, ngay cả sau 10 năm, một cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai vẫn chưa đủ điều kiện để thi đấu cho Arsenal tại Anh. Đây được coi là một trong những lý do chính để kết thúc hiệp hội.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Học viện hiện nay được gọi là Hoàng Anh Gia Lai JMG. Logo của Arsenal sẽ không còn xuất hiện trên áo đấu của các tay vợt từ vòng 16 của V.League vào cuối tuần này.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *