hoat-dong-thu-tu-giup-clippers-keo-khoi-suns
0
Tin tức bóng rổ

Tobias Harris ghi được 27 điểm và Los Angeles Clippers đã có được một chút cơ hội trong cuộc đua vòng đua của Hội nghị phương Tây với chiến thắng 111-99 trước Phoenix Suns vào tối thứ Tư.

hoat-dong-thu-tu-giup-clippers-keo-khoi-suns

Harris đã có 15 điểm trong quý thứ ba, và Los Angeles đã rút khỏi cuộc đua vào đầu mùa giải với tỉ số 18-0.

Xem thêm >> học bóng rổ

The Clippers (41-34) đã chuyển sang một trận đấu ở vòng playoff thứ tám, một trận đấu sau Jazz sau khi Utah mất 97-94 vào Boston.

Austin Rivers đã có 18 điểm và tám lần hỗ trợ, và DeAndre Jordan đã thêm 13 điểm và 15 rebounds cho Clippers, những người đã giành được bốn trong năm.

Tyler Ulis dẫn Phoenix với 21 điểm cao trong mùa giải và tân binh Josh Jackson thêm vào. 18. Jackson đã ghi được 15 điểm trong 8 trận đấu chính thức, nhưng Suns mất điểm là 13 trận.

The Suns không có bốn cầu thủ bị chấn thương đã nhận được phút thường xuyên: vệ sĩ Devin Booker và Elfrid Payton, trung tâm Alex Len và chuyển tiếp TJ Warren. Payton, người thi đấu trong trận thua hôm thứ Hai tại Boston, đã bị loại khỏi đội hình trước trận đấu với sự dịu dàng của đầu gối.

Jordan đạt 7.000 điểm cho sự nghiệp 10 mùa của mình với một dunk lần thứ nhất, điểm đầu tiên của trò chơi. Trong quý đầu tiên nhìn thấy tám mối quan hệ và năm thay đổi lãnh đạo, nhưng Mặt trời đã kết thúc nó đi trước 32-27 trên một buzzer-đánh bại 3 từ Ulis.

Xem thêm >> học bóng đá

Rivers ’25-footer với một trái thứ hai có Clippers ở phía trước 58-56 giờ nghỉ giải lao.

Clippers mở cửa vào quý thứ ba trong một cuộc chạy 12-3, bao gồm cả layup của sông với 8:03 còn lại cho một dẫn 68-59 Los Angeles.

The Suns đã cắt giảm nó xuống còn 80-76 sau Troy Daniels. Jackson đã chuyển đổi để làm cho nó 85-82 đi vào quý thứ tư, nhưng Suns đã không ghi điểm cho đến khi đánh dấu 6:23 của thời kỳ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *