3000-nguoi-tham-gia-champion-dash
0
Bản tin thể thao

Tiếp theo là thành công của nó tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 4, Nhà vô địch Dash 2017 đến phía bắc, được chính thức tổ chức tại khu phố Ecopark ở Hà Nội vào ngày 21 tháng 10 với sự tham gia của hơn 4.000 người.

3000-nguoi-tham-gia-champion-dash

Cuộc đua đã thu hút cả các đối thủ trong nước và nước ngoài và dường như phổ biến không chỉ trong giới trẻ mà còn có những người tham gia trên 50 tuổi, trong đó 40% là nữ.

lớp học bóng rổ

Được cảm hứng từ những cuộc đua chướng ngại vật xung quanh từ ngữ và được thiết kế bởi các chuyên gia chuyên tổ chức các sự kiện thể thao mạo hiểm ngoài trời, Champion Dash cung cấp cho người tham gia cơ hội thử thách về thể chất và tinh thần để vượt qua các thử nghiệm đa dạng trong suốt cuộc đua.

Một điểm nổi bật của Champion Dash năm nay là mười người tham gia tốt nhất trong thể loại Pro Solo đã được trao cơ hội để Tham gia cuộc đua vượt chướng ngại vật Thế Giới – Obstacle Course Race World Champion tại Canada.

Tại cuộc đua ở Hà Nội, nhiều thành viên trong nước đã đạt được những thành tựu nổi bật, bao gồm Nguyễn Chí Sơn, Nguyễn Văn Thị, Hoàng Hữu, Phạm Thị Quỳnh Trang, Nguyễn Xuyên, và nhiều người nước ngoài.

Đặc biệt, năm nay, Nhà vô địch tương lai được tổ chức lần đầu tiên cho những người dasher từ 5-13 tuổi, với một cuộc đua 800 m và tám chướng ngại vật. Tất cả các dashers nhỏ và cha mẹ của họ đã thực sự vui mừng để thử mình và đã có một ngày trải nghiệm đáng nhớ.

lớp học bóng đá cho trẻ em

“Trẻ em xứng đáng để thả lỏng, dơ bẩn, và đi một chút điên rồ. Russel Johnson, đại diện của hội đồng quản trị Russel Johnson, đã đốt cháy những nguồn năng lượng không nghỉ ngơi, khám phá những trải nghiệm sống thú vị mới và đắm mình trong một cộng đồng ủng hộ tích cực là những gì tạo nên những khoảnh khắc và những kỷ niệm vô giá của đời sống.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *