hornet-ten-mitch-kupchak-chu-tich-cua-hoat-dong-bong-ro
0
Tin tức bóng rổ

Charlotte Hornets Chủ tịch Michael Jordan công bố ngày hôm nay rằng đội đã đặt tên Mitch Kupchak Chủ tịch của hoạt động bóng rổ và Tổng Giám đốc. Kupchak, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc của NBA tại Charlotte, bao gồm 17 mùa làm Tổng giám đốc NBA, sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt các hoạt động bóng rổ hàng ngày của tổ chức.

hornet-ten-mitch-kupchak-chu-tich-cua-hoat-dong-bong-ro

“Trong mỗi vai trò và trong mỗi lần dừng chân trong thời gian làm việc tại NBA, Mitch Kupchak đã mang lại những mức thành công cao nhất cho đội của mình. Anh ấy là người chiến thắng đã được chứng minh, “Jordan nói. “Chúng tôi tin tưởng rằng Mitch là người phù hợp để dẫn dắt hoạt động bóng rổ của chúng tôi, xây dựng nền văn hoá chiến thắng và mang lại thành công bền vững cho tổ chức của chúng tôi, cho người hâm mộ của chúng tôi và cho thành phố Charlotte”.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Kupchak nói: “Tôi rất hào hứng khi gia nhập tổ chức Hornet và tôi muốn cảm ơn Michael về cơ hội này. “Tôi biết rõ về niềm đam mê bóng rổ ở Charlotte và toàn bộ bang Bắc Carolina, và tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể xây dựng Hornets thành một đội thành công mà những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi có thể tự hào.”

Kupchak tham gia Hornets sau khi có một sự nghiệp rất thành công và thành công như là một giám đốc văn phòng phía trước và cầu thủ với Los Angeles Lakers. Ông bắt đầu làm việc tại văn phòng chính của đội vào năm 1986 dưới sự điều hành của hai NBA Hall-of-Famers: giám đốc điều hành NBA Jerry West và Bill Sharman, người đầu tiên giành chức vô địch trong vai trò cầu thủ, huấn luyện viên và giám đốc điều hành. Kupchak được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc vào năm 2000, phục vụ trong khả năng đó trong 17 mùa. Trong suốt thời kỳ Kupchak đảm nhận vai trò tổng giám đốc, Lakers đã giành được bốn chức vô địch NBA và sáu giải Grand Conference Championships, ghi 747-607 (.552) mùa giải và ghi được 63% (111-66) các trận tranh giải sau mùa giải.

Với tư cách là cầu thủ và giám đốc điều hành, Kupchak là một phần của 10 đội vô địch NBA – ba là một cầu thủ (một ở Washington và hai ở Los Angeles), và bảy là một giám đốc Lakers. Trong khi làm quản lý chung của Lakers, Kupchak chịu trách nhiệm quản lý hàng ngày của đội, bao gồm các quyết định về nhân sự, đàm phán hợp đồng, chiến lược về mức lương và tìm kiếm các cầu thủ đại học và quốc tế.

Vị trí thứ 13 trong vòng đấu đầu tiên của NBA năm 1976, Kupchak đã chơi chín mùa giải NBA ở Washington và Los Angeles trước khi chấn thương đầu gối khiến anh phải nghỉ hưu. Anh đã có trung bình 10,2 điểm và 5,4 rebounds cho mỗi trận đấu trong 510 trận đấu thường niên. Kupchak giành được NBA All-Rookie Team vinh dự trong mùa giải 1976-77 và trung bình đạt 15,9 điểm trong sự nghiệp (0,512 mục tiêu tỷ lệ phần trăm) và 6,9 rebounds cho mỗi trận trong mùa giải vô địch Washington năm 1977-78. Anh đã được trao đổi với Los Angeles vào năm 1981, nơi anh đóng vai trò quan trọng trong băng ghế dự bị của Lakers 1985 NBA Championship.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Kupchak trở lại bang mà anh đã từng là một người Mỹ hoàn toàn nổi bật ngay tại Đại học North Carolina. Anh trở thành người đầu tiên vào đại học sau khi các quy tắc về điều kiện sinh viên năm thứ nhất thay đổi trước mùa giải 1972-73. Kupchak được gọi là Cầu thủ của năm ACC năm 1996-76 và là một trong 49 huyền thoại của UNC để có chiếc áo của anh (số 21) vinh dự và được nâng lên cho các xà ngang của Trung tâm Dean Smith ở Chapel Hill (tháng 11 năm 1994).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *