houston-rockets-cung-co-cac-diem-noi-bat
0
Tin tức bóng rổ

James Harden có lẽ là sự giao nhau chói tai nhất của mùa giải đêm qua. Harden đã gửi Wesley Johnson của LA Clippers với sự di chuyển của anh ta, sau đó có thời gian để tập trung, lấy chân của mình đúng và móng tay một con trỏ 3.

houston-rockets-cung-co-cac-diem-noi-bat

Kevin Arnovitz của ESPN chỉ ra, Harden thực sự đã cầm tay của anh ta trong bóng rổ trong chuỗi :

Khi Johnson phục hồi 10 feet trước mặt Harden với 15 giây còn lại trên đồng hồ quay, bảo vệ của Houston Rockets đã tạm dừng. Anh ta không kiểm tra vị trí của ngón chân của mình hoặc quét sàn cho một máy cắt – rõ ràng là nơi bắn của Rockets sẽ được thực hiện.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Harden sau đó đã đưa tay bắn của mình ra khỏi bóng khi ông đứng yên, như để tình cờ ngưỡng mộ sự sỉ nhục đã xảy ra.

“Tôi chỉ cố gắng tìm ra những gì ông ấy đang làm”, Harden nói. “Tôi sẽ chụp nó, nhưng tôi đã chờ đợi để xem, để tìm ra những gì đang xảy ra. Tôi đã nhầm lẫn. Giống như bên gọi bên ngoài không? “

Vẫn còn bao quanh bởi không gian mở, Harden quay lại với nhiệm vụ đang diễn ra. Anh đặt tay trái lên bóng khi Closos bảo vệ Milos Teodosic chạy về phía anh vì một nỗ lực gần như không thành công, sau đó Hadren tung ra một chiếc váy lụa, đặt Rockets lên 31-7.

“Đó là một động thái tuyệt vời,” đồng đội của Rockets Eric Gordon nói. “Tất nhiên, nó đã được điên. Bạn không thường xuyên nhìn thấy những thứ như thế. Tôi chắc chắn cười. Mọi người sẽ nói về điều đó trong một thời gian. ”
Trong tất cả, động thái đó đã là thời khắc nổi bật trong chiến thắng 105-92 đánh dấu chiến thắng thẳng thứ 14 của Rockets – chuỗi trận thắng 14 trận thứ hai của Houston đã diễn ra trong mùa giải này. Những điểm nổi bật và những bước đi rực rỡ đã đánh dấu thành kiến ​​của Houston, tất cả trong khi vẫn giúp nó lên vị trí hàng đầu trong Hội nghị phương Tây – mặc dù Rockets vẫn đang chiến đấu với các Chiến binh Nhà nước Vàng vì danh dự đó .

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

* Nhà hát Top Play: Sự chuyển hướng của Harden trong năm nay?

Khi Harden tiếp tục ủng hộ trường hợp của mình cho giải Kia MVP đầu tiên của mình , kênh YouTube của NBA đã kết hợp 14 vở kịch tuyệt vời từ vệt chiến thắng của Rockets

… cũng như 13 bước di chuyển tuyệt vời Harden đã kéo ra trong thời gian chạy cũng …

Houston đến thời điểm này là một điều không rõ ràng (mặc dù Harden dường như nghĩ rằng có một cái gì đó đặc biệt pha với đội ngũ này ). Những gì không thể phủ nhận là mảng chói của các vở kịch mà Rockets đã tích lũy trong suốt cuộc chạy 14 trò chơi này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *