huan-luyen-vien-warriors-steve-kerr
0
Tin tức bóng rổ

HLV Steve Kerr của đội Golden State đã bác bỏ Stephen Curry ở vòng play-off đầu tiên, nói với các phóng viên trước trận đấu chủ nhật với Jazz rằng “không có cách nào” MVP hai lần sẽ trở lại trong thời gian từ dây chằng đầu gối trái đã bị anh ta chấn thương Thứ sáu đối với Hawks.

huan-luyen-vien-warriors-steve-kerr

“Ồ, không có cách nào anh ấy chơi ở vòng đầu tiên,” Kerr nói. “Không còn cách nào. Vì vậy, yeah, chúng ta phải sẵn sàng để chơi mà không có anh ta và xem làm thế nào anh ấy sẽ đến cùng. Điều tốt là, chúng ta đã trải qua điều này. Chúng ta nên cảm thấy tốt về khả năng của chúng tôi để chơi thông qua công cụ này.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

“Chúng tôi cũng biết rằng Steph đã có một lịch sử trở lại mạnh mẽ từ chấn thương. Vì vậy, có một cơ hội tốt, nếu mọi thứ trở nên tốt, anh ấy sẽ trở lại trong trận playoffs tại một thời điểm nào đó, chúng tôi đang ở mức đầy đủ. Đó là mục tiêu và đó là kế hoạch của chúng tôi. “

Curry đã được chính thức bác bỏ ít nhất ba tuần sau khi chấn thương mới nhất trong một mùa anh ấy chỉ thích 51 trong số 72 trận đấu có thể có. Trường hợp tốt nhất đã có Curry quay trở lại ngay trước khi bắt đầu vòng đầu tiên vào ngày 14 và 22 tháng sau khi anh ta bị thương.

Nhưng với các chiến binh đối mặt với một matchup thuận lợi nhờ kết thúc vị trí thứ hai khả năng của họ trong Hội nghị phương Tây, Kerr rõ ràng là không sẵn sàng để có bất cứ cơ hội với người ghi bàn hàng đầu của mình thứ hai.

Curry, tuy nhiên, không phải là bỏ về khả năng của một chạy chạy đầy đủ.

“Có tất cả những điều này,” anh nói. “Hy vọng rằng họ sẽ là một câu chuyện trong tất cả những điều này và vào cuối ngày, tôi sẽ có cơ hội trở lại tòa án hy vọng trước khi mùa giải kết thúc và làm những gì tôi có thể để giúp đội của chúng tôi giành chiến thắng vô địch, và đó thực sự là tất cả tôi tập trung vào …

“Hy vọng rằng tôi có thể quay lại gần 100% trước khi tôi trở lại vì vậy tôi không bị giới hạn ở đó.”

Xem thêm >> học bóng đá

Sự thất bại mới nhất của Curry đã khiến các chiến binh với tất cả bốn ngôi sao All-Stars của họ chiến đấu với những chấn thương do căng thẳng.

Kerr dự kiến ​​Kevin Durant sẽ trở lại trong tuần này từ sụn sườn bị gãy , trong khi Draymond Green đã được thiết lập để trở lại chủ nhật từ một vết bẩn xương chậu trước khi bị loại trừ với các triệu chứng cúm . Klay Thompson dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ một số trò chơi khác với ngón tay cái bị gãy .

“À, chúng ta phải giữ pháo đài,” Kerr nói. “Chúng ta đã có đủ. Chúng tôi được ban phước với một danh sách tuyệt vời, rất nhiều chiều sâu và vì thế chúng ta hãy đi. Hãy chơi và chúng ta hãy cạnh tranh và giữ pháo đài. Không có lý do nào chúng tôi không thể ra sân và thực sự chơi tốt ở vòng loại và sẵn sàng cho trận playoffs và sau đó có thể chúng tôi sẽ có được Steph trở lại và chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. “

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *