huynh-hanh-thang-giai-co-vua
0
Bản tin thể thao

Lai Ly Huynh thua trận đấu duy nhất của mình trong sự kiện Blitz của Giải vô địch cờ vua Trung Quốc, nhưng nó đã không ngăn cản ông giữ lại danh hiệu nam giới vào ngày 28 tháng 5 tại thành phố Đà Nẵng.

huynh-hanh-thang-giai-co-vua

Huỳnh từ Bình Dương đã thua Vũ Hữu Cường của Hà Nội ở trận thứ chín. Tuy nhiên, với 7,5 điểm, anh đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

Nguyễn Minh Nhật Quang của thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ hai với những điểm tương tự nhưng tham số thấp hơn.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Chiến thắng của vận động viên hàng đầu của giải đấu đã đẩy Cường lên vị trí thứ 3 với 7 điểm.
Trong hạng mục phụ nữ, Ngô Lan Hương của TP.HCM đã giành được danh hiệu với 7,5 điểm. Tiếp theo là đồng đội Đàm Thị Thuý Dung (7 điểm) và Hồ Thị Thanh Hồng (Bình Dương) (6,5 điểm).

Trong các trận đấu hỗn hợp, Hà Nội và Bà Rịa-Vũng Tàu đã đứng ở vị trí đứng đầu với vị trí đứng thứ 3 ở Bình Định.

Trước đó vào ngày 27 tháng 5, Võ Minh Nhật đã đánh cắp chương trình để giành danh hiệu tiêu chuẩn của nam giới với 7,5 điểm.

Anh tập hợp để đẩy Huỳnh, người dẫn dắt giải đấu từ lần đầu tiên đến vòng thứ tám, đến vị trí thứ hai với bảy điểm. Quang đã lấy huy chương thứ hai, bằng đồng, với bảy điểm.

Nguyễn Hoàng Yến của thành phố Hồ Chí Minh không có đối thủ xứng đáng. Cô đã chiến thắng với bảy trận thắng và hai trận hòa, kiếm được tám điểm, trong danh sách của phụ nữ.

Xem thêm >> học bóng đá ở hà nội

Bà Đàm Thị Thuý Dung, cũng từ TP.HCM, thay thế đồng đội Trần Huỳnh Thiện Kim ở vị trí thứ hai với bảy điểm. Kim đứng thứ ba với 6,5 điểm.

Trong trận đấu hỗn hợp, Bình Định đã giành huy chương vàng. Thành phố Hồ Chí Minh nhận một khoản tiền bạc và Bà Rịa-Vũng Tàu đóng đồng.

Các giải vô địch sẽ tiếp tục ngày hôm nay với sự kiện nhanh chóng.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *