web analytics

Inter Milan kiện ông chủ La Liga về những lời bình luận

Inter Milan cho biết hôm thứ Sáu (17/8) họ đã sẵn sàng kiện chủ tịch giải đấu bóng đá Tây Ban Nha Javier Tebas về những lời bình luận liên quan đến việc cầu thủ Italia ký hợp đồng với ngôi sao Croatia của Luka Modric mùa hè này.

“Inter Milan thông báo rằng sẽ có hành động pháp lý chống lại ông Javier Tebas liên quan đến các tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay cho báo chí”, câu lạc bộ phía bắc Ý cho biết trong một tuyên bố.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Trong một phương tiện truyền thông, Tebas đã chỉ trích các câu lạc bộ như Inter, Paris Saint-Germain và Manchester City và tuyên bố anh đã nghi ngờ liệu câu lạc bộ Ý có tiền mặt để mua tiền vệ Modric hay không.

“Bạn sẽ cần phải hỏi tại sao câu lạc bộ nhà nước tồn tại khi họ đang thổi phồng thị trường khi họ mua cầu thủ,” Tebas nói.

Thủ lĩnh La Liga cũng cho biết ông muốn xem xét nhà vô địch Ý Juventus đã trả 100 triệu euro để mua Cristiano Ronaldo từ Real hồi đầu mùa hè này như thế nào.

“Về Inter, lời đề nghị được đưa ra cho Modric là rất khó khăn. Vụ việc của PSG cho Neymar là gian lận.”

Liên đoàn Ý cho biết họ đã “ngạc nhiên và cay đắng” tại các bình luận “hoàn toàn vô căn cứ” của Tebas.

Tiền vệ Modric, 33 tuổi, đã tạo cảm hứng cho Croatia trong trận chung kết World Cup tháng trước và được đặt tên là cầu thủ của giải đấu.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Anh ấy đã được chào mời để chuyển sang Ý nhưng đã chọn thay vì kéo dài sáu năm ở lại với Real Madrid sau khi đảm bảo mức lương tăng.