web analytics

Jackson, Johnson dẫn Pistons đến 108-96 chiến thắng trên Nets

Reggie Jackson ghi được 29 điểm, Stanley Johnson đã 17, và Detroit Pistons bảo quản playoff mỏng của họ hy vọng với chiến thắng 108-96 trong Nets Brooklyn vào đêm chủ nhật.

jackson-johnson-dan-pistons-den-108-96

Detroit, chơi trận đấu thứ ba liên tiếp mà không bị chấn thương All Blake Griffin, đã tránh được sự tranh cãi trong ít nhất một trận. Griffin, mua lại từ ngày 30 tháng 1 từ Los Angeles Clippers, bị chấn thương xương trong mắt cá chân phải của anh ta trong chiến thắng cuối tuần trước của Lakers.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Ish Smith đã có 17 điểm và Andre Drummond thêm 13 điểm và 14 rebounds cho Pistons, người đã giành được năm lần thẳng cho lần thứ ba trong mùa giải này.

Pistons là bốn trận đấu đằng sau Miami – nơi giữ vị trí thứ tám và cuối cùng ở giải Đông – với 5 trận đấu còn lại cho mỗi đội. Các Pistons đã không làm cho mùa giải từ năm 2016, khi họ bị cuốn trôi bởi Cleveland Cavaliers ở vòng đầu tiên.

Brooklyn được dẫn dắt bởi Joe Harris và Jarrett Allen, mỗi người đều có 15 điểm.

The Nets đã thi đấu 12-0, kết thúc vào cuối quý thứ ba – bao gồm một trận đấu nhỏ giữa Drummond và Brooklyn trước Quincy Acy, trong đó cả hai đều bị đuổi ra khỏi 18,6 giây còn lại và phút mở đầu của trận đấu thứ tư.

Sau khi DeMarre Carroll giành chức vô địch với 3 con trỏ để làm 83-75 với 10:45 để đi vào giai đoạn cuối cùng, Luke Kennard đã kết thúc một vệt bảy lần thất bại thẳng cho Pistons để làm cho nó 85-75. Jackson sau đó đã thực hiện một đôi giỏ mà mở rộng dẫn đầu của Detroit 89-78.

The Nets đã xoay xở để thực hiện một trận đấu 7 điểm trên tay vợt 3 điểm của Caris LeVert với 3:56 còn lại, nhưng Pistons đã sử dụng cú lật bóng 8-2 được nhấn mạnh bởi cú sút 3 điểm của Anthony Tolliver từ cánh để tăng tỉ số 101-89 và đưa các trò chơi ngoài tầm với.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội