john-wall-khong-chac-chan-ve-tro-lai-doi-hinh
0
Tin tức bóng rổ

Washington Wizards điểm bảo vệ John Wall không được lên kế hoạch để thay đổi phong cách của mình nào khi anh ấy trở lại sau ca phẫu thuật đầu gối mới nhất của mình – bất cứ khi nào có thể được.

john-wall-khong-chac-chan-ve-tro-lai-doi-hinh

“Tôi sẽ trở thành John Wall”, anh nói vào hôm thứ Hai sau lần thực hành tiếp xúc thứ hai liên tiếp của sự trở lại của anh từ một hoạt động vào ngày 31 tháng 1. “Đó là tất cả những gì tôi biết làm”.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

All-Star tuyên bố mình “cảm thấy tuyệt vời” nhưng nói anh ta không chắc chắn khi nào anh ta sẽ có thể chơi trong một trận đấu cho Wizards, người đang rất cần sự giúp đỡ vào lúc này. Washington đã thua 3 trận liên tiếp trong trận đấu với San Antonio Spurs; huấn luyện viên Scott Brooks nói Wall sẽ không chơi trong trận đó.

“Nó đang đến gần. Anh ấy đã có hai ngày thật sự tuyệt vời. Mức năng lượng của ông cao. Anh ta lo lắng. Bạn có thể nói. Anh ấy muốn ra khỏi đó, “Brooks nói. “Chúng tôi vẫn muốn kiên nhẫn.”

Washington đã tụt xuống vị trí thứ sáu trong Hội nghị Đông ở tuổi 40-33 và sẽ chỉ có 8 trận còn lại sau khi đối mặt với Spurs.

Các Wizards là 14-11 mà không có bức tường trong thời gian hiện tại của mình – anh chơi cuối cùng vào ngày 25 tháng một – và 19-17 tổng thể mùa này mà không có anh ta.

“Nó được tốt. Nó đã được xấu. Chúng tôi đã chơi tốt, vào những thời điểm. Đôi khi, chúng tôi đã không chơi tốt. Giống như mọi người đang nói rằng họ đang chơi tốt hơn nếu không có tôi, điều đó thật tuyệt vời. Điều tốt là, tôi vui vì chúng tôi đã giành chiến thắng trong những trận đấu đó khi chúng tôi làm, bởi vì nếu bây giờ, chúng tôi sẽ không ở trong trận playoffs “, Wall nói. “Tôi cảm thấy như tất cả mọi người nên đã cho những kẻ tín dụng để chơi tốt.”

Xem thêm >> dạy bóng đá

Phiên họp của Wall với các phóng viên hôm thứ Hai là lần đầu tiên ông ở Washington kể từ khi phẫu thuật đầu gối trái. Ông nói ông đã mất khoảng 10 hoặc 15 pounds trong thời gian phục hồi của mình, mà không có ý định.

Vị trí số 1 trong bản dự thảo của NBA năm 2010 ở Kentucky đã được phẫu thuật trên cả hai đầu gối trước mùa giải năm ngoái.

Lần này, Brooks nói, Wall đã có thể thực hiện được khá nhiều điều như thường lệ trong các thực tiễn đầy đủ của mình, bao gồm dunk.

“Anh ấy đang trở lại nhịp điệu của mình. Ông có thể nhận được để khoảng cách, đường may và đường không nhiều guys có thể nhận được để. Brooks nói: “Chỉ có một vài người – thậm chí có thể – có thể làm điều đó trong NBA. “Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong giải đấu.”

Đối với Tấm nó?

Anh ta cho biết anh ta đã sẵn sàng.

Chỉ cần chờ đợi sự thông quan chính thức từ các bác sĩ nhóm.

“Khi tôi bị chấn thương trong quá khứ, tôi không nghĩ về nó. Tôi đi ra ngoài và chơi theo cách tôi chơi trước đó, và đó là với rất nhiều sự xâm lăng, rất nhiều chế độ tấn công, rất nhiều tốc độ nhanh. Và tôi đã làm điều đó, “anh nói. “Tất cả những gì tôi phải làm là cho thấy cái nhìn thoáng qua và điều đó cho thấy tôi là bản thân mình.”

Sự mất mát mới nhất của Washington là 101-97 ở quê nhà so với những cơn ác mộng ở New York Knicks vào tối chủ nhật.

Bradley Beal nói, “Chúng tôi chỉ nghĩ rằng nó sẽ là một cỗ máy”, và họ đã đánh chúng tôi trong miệng. “

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *