web analytics

Johnson dẫn dắt Hoffman tại US Open

Dustin Johnson đã chỉ huy US Open vào thứ Sáu (15 tháng 6), bắn một con số ba dưới mệnh giá 67 tại Shinnecock Hills cho một dẫn bốn shot là cầu thủ duy nhất dưới mệnh sau 36 trừng phạt lỗ.
johnson-dan-dat-hoffman
Shinnecock Hills trình bày một khuôn mặt khác như gió gusting thứ năm đã nhường chỗ cho sương mù buổi sáng với những cơn mưa gió kéo dài, tiếp theo là ánh nắng buổi chiều.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Johnson đã nhiều hơn bình đẳng với tất cả của nó, tổng cộng hai vòng bốn dưới 136 đưa anh ta bốn trước người Mỹ Charley Hoffman và Scott Piercy.

“Dustin đã hoàn toàn kiểm soát được những gì anh ấy đang làm”, đối tác chơi của anh, Tiger Woods, người đã bỏ lỡ lần khai mạc giải US Open đầu tiên kể từ năm 2015 khi anh thêm 72 điểm vào 78 trận mở màn. 150.

“Anh ấy đánh bóng rất tuôn ra và chắc chắn”, Woods nói. “Tôi biết nó có gió. Nó rất đáng sợ. Trời đang mưa sớm. Nhưng anh ta đã đâm xuyên qua nó.”

Sau khi hai con chim trong chín lỗ đầu tiên của mình, Johnson đã thực hiện bogey duy nhất của mình trong ngày đầu tiên, không thể nhận được lên và xuống cho mệnh từ một bunker greenside.

Nhưng anh ta sẽ thêm hai con chim khác nữa, bao gồm một cây gậy dài 45 foot ở phần ba thứ bảy, lấy thời gian của nó để đến cái lỗ rồi vướng vào một tiếng gầm lớn từ đám đông.

“Đó là một trong những tốt nhất”, Johnson, người chiến thắng US Open 2016 đã xem nó tất cả các cách nói. “Tôi biết nửa đường ở đó là một đường rất tốt nếu nó chỉ đến được cái hố – nó rơi ngay trước cửa.”

Xem thêm >> dạy bóng đá

Hoffman đặt mình dưới mệnh giá cho giải đấu khi anh lăn trong một quả bom dài vào năm thứ năm cho lần cuối cùng của ba birdies của mình. Ông giữ đà với một mệnh tiết ở 17, nhưng giảm một shot ở tuổi 18 để cap một dưới mệnh 69 mà rời anh ta trên thậm chí mệnh 140 cùng với Piercy.

Piercy, người đã chia sẻ sự dẫn dắt qua đêm với Johnson, Ian Poulter của Anh và Russell Henley, đã ghi một bàn thắng thứ 71 cho phần thứ hai của mình.

Poulter cắt Johnson dẫn đến một với ba birdies trong không gian của bốn lỗ trên chạy trong của mình, giữ đà đi với một mệnh tiết kiệm từ một lời nói dối khó khăn dưới chân của mình trong một hầm.

Nhưng Poulter đã thực hiện một triple-bogey bảy tại par-four thứ tám – lỗ áp chót của mình – và bogeyed chín trong một hai trên 72 mà bỏ anh ta vào một tie cho thứ tư với nhà vô địch bảo vệ Brooks Koepka, Anh Justin Rose và Tommy Fleetwood, Thụy Điển Henrik Stenson.

‘DISASTER ON EVERY HOLE’
Bốn người dưới 66 tuổi của Koepka và Fleetwood là những vòng thi đấu hay nhất trong một khóa học ở Shinnecock, Poulter lưu ý, “Có một thảm họa trên mỗi lỗ duy nhất” cho một ai đó.

Woods là một trong những dòng tên của những người đi biển, những người sẽ không làm cho nó vào cuối tuần.

Tìm kiếm một vòng trong những năm 60 để giữ cho anh ta sống cho cuối tuần, Woods định cư cho một hai ngang 72.

Nhà vô địch lớn 14 lần đã hoàn thành mạnh mẽ, với những birdie ở hai lỗ cuối cùng của anh ta, nhưng ở mức 10 trên 150, anh ấy là hai cú đánh ngoài đường cắt dự kiến ​​là 8 điểm.

“Tôi không nghĩ rằng bạn có thể quá hạnh phúc và quá vui mừng về 10 trên mệnh,” Woods nói, người đã thực hiện một bogey đôi tại par-bốn đầu tiên một ngày sau khi mở giải đấu với một bogey ba ở đó.

Trong fairway ra khỏi tee, Woods tìm thấy sâu, mưa ngâm thô với cú đánh thứ hai của mình. Cú bắn thứ ba của anh ta lăn qua màu xanh lá cây và cú ném bóng của anh ta rời xa anh ta 14 feet, từ chỗ anh ta hai putted.

Hãy hạ gục con mồi của mình cả tuần, Woods có vẻ cảm thấy ghen tỵ khi thảo luận về những nỗ lực của Johnson đối với những người xanh khó, dốc.

“Mỗi putt trông giống như nó sẽ đi vào,” Woods nói.

Người chiến thắng lớn bốn lần Rory McIlroy cũng bỏ lỡ sự cắt giảm. Ngôi sao Bắc Ireland, 10 vòng sau vòng đầu tiên, là 14-sau sau khi một đôi bogey ở thứ chín và chạy bốn birdies trong sáu lỗ bắt đầu từ ngày 11 là quá ít, quá muộn khi ông kết thúc trên 10- trên 150.

Người chiến thắng lớn ba lần Jordan Spieth, nỗ lực của anh để cắt giảm sau khi mở 78 cũng bị chậm lại bởi một đôi bogey, reeled bốn birdies liên tiếp bắt đầu từ ngày 13 nhưng đóng cửa với back-to-back bogeys trong một 71 cho 149 – một bên ngoài đường cắt.

Người Úc Jason Day và Adam Scott, Sergio Garcia của Tây Ban Nha và Jon Rahm và Martin Kaymer của Đức cũng đã trở thành con mồi của Shinnecock.

Nhưng Phil Mickelson, tìm kiếm một danh hiệu đầu tiên của Hoa Kỳ mở rộng sẽ mang lại cho anh sự nghiệp Grand Slam, được tổ chức để chơi vòng thứ ba vào ngày sinh nhật thứ 48 của anh sau khi bắn một người dưới 69 tuổi với tổng số là 146 người.