jordan-clarkson-giai-thich-su-khac-biet
0
Tin tức bóng rổ

Vào mùa giải thứ hai, cốt truyện ở Lakerland không phải là về bản thân mình và những người trẻ tuổi khác của LA, mà là sự nghỉ hưu của huyền thoại đội Kobe Bryant.

jordan-clarkson-giai-thich-su-khac-biet

Bryant đã đề cập trong suốt mùa giải 2015-16 rằng anh ấy đã cố gắng để dạy Clarkson và các cầu thủ trẻ khác trong đội ” chơi bóng rổ vô địch theo phong cách vô địch. “Mặc dù, nhiều người đồng đội của Bryant có thể chứng nhận, chơi cùng với Hall of Famer trong tương lai đã mang lại cho Bryant khả năng cạnh tranh thương hiệu mạnh mẽ và đòi hỏi tính chất cao.

Xem thêm >> học bóng rổ

Clarkson hiện là thành viên của Cleveland Cavaliers và đang theo học một huyền thoại sống khác: LeBron James. Trong một cuộc phỏng vấn với podcast của CavsHQ , ông đã cho thấy Bryant và James khác nhau về phong cách lãnh đạo của họ như thế nào. Alysha Tsuji thuộc USAToday’s For The Win đã ghi lại một số trích dẫn từ Clarkson về chủ đề đó :

Khoảng 11:06, Clarkson được hỏi Bryant khuyến khích anh ta bắn nhiều như James có. Người bảo vệ Cavs nói họ giống nhau vì họ đã ủng hộ ông.

“Trong năm tân niên của tôi, Kob luôn ở bên tôi. Hãy vào phòng tập thể sớm với anh ấy, chụp ảnh và những thứ như thế. Khi chúng tôi lên sân khấu, anh ấy không phải là giọng hát như LeBron về sự hiện diện của mọi người và khuyến khích mọi thứ. Kob đã có cách riêng của mình để khuyến khích guys. Nhưng đó là một điều tương tự. “

Nhưng khi Clarkson được hỏi về cách thức thực hiện với Bryant so với cách họ ở với James, ông nói rằng họ chắc chắn khác nhau.

Xem thêm >> học bóng đá

“Hai phong cách lãnh đạo khác nhau. LeBron, rất đáng khích lệ, mang mọi người đi cùng, và Kobe, anh ấy đang kiểm tra bạn, nhìn thấy những gì bạn sẽ cho anh ta. Nếu anh ấy gặp bạn, anh ấy sẽ hét vào mặt bạn, anh ấy sẽ cuss, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì đó. Anh cũng có cách để dẫn dắt những chàng trai. Đó là hai mặt khác nhau. Tôi chỉ được ban phước khi thấy cả hai. “

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *