jordan-williams-toc-do-clippers
0
Tin tức bóng rổ

DeAndre Jordan thống trị với 29 điểm và 18 rebounds, Lou Williams ghi 26 bàn và Los Angeles Clippers đánh bại Chicago Bulls 112-106 vào tối thứ ba.

jordan-williams-toc-do-clippers

Tobias Harris thêm 18 điểm, và Clippers đã kiểm soát vào cuối quý thứ ba trên đường đến chiến thắng thứ năm của họ trong sáu trò chơi.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Bobby Portis dẫn đầu Chicago với 19 điểm và chín rebounds. Kris Dunn đã thêm 18 điểm và sáu lần hỗ trợ. Nhưng với Lauri Markkanen bị gáy bởi chấn thương lưng, Bulls đã thua lần thứ 8 trong 11 trận đấu.

Chiến đấu cho một vị trí playoff tại Hội nghị phương Tây, Clippers đã cầu nối vào quý thứ ba và thứ tư với một cuộc chạy đua 14-4 đã bumped dẫn của họ từ bốn đến 14.

Sông bắt đầu nó với một chân 19, và Williams đã phá vỡ một layup tắt một 3 bị mất bởi Chicago của Noah Vonleh. Montrezl Harrell lái xe cho một layup chỉ dưới một phút vào thứ tư, làm cho nó 92-78, và Los Angeles duy trì dẫn đầu phần còn lại của con đường.

Harris đã có một khởi đầu mạnh mẽ, đánh ba 3 và ghi được 15 điểm khi Clippers lấy một dẫn đường 62-60 giờ nghỉ giải lao. Jordan ghi được 14 bàn trong hiệp một.

The Bulls đã tăng lên bởi hai trong những phút đóng cửa khi Zach LaVine và huấn luyện viên Fred Hoiberg đã gọi kỹ thuật, thất vọng không có hôi chống lại Sindarius Thornwell khi ông bị chặn một dunk. Williams đạt ném miễn phí kỹ thuật và thêm hai bức ảnh hôi để gửi Los Angeles đến phòng thay đồ với sự dẫn đầu.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

TIP-INS

Clippers: G Avery Bradley có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải sau khi phẫu thuật để sửa chữa cơ bắp trong khu vực pubic của mình. Clippers hy vọng thời gian phục hồi sẽ là 6-8 tuần, có nghĩa là họ sẽ phải làm cho playoffs để anh ta chơi một lần nữa trong mùa giải này. … Clippers đã cố gắng 41 cú ném miễn phí so với 15 đối với Bulls, với Williams đánh 13 trong số 14 cú ném lỗi.

Bulls: Với Markkanen ngồi ngoài, Vonleh bắt đầu và tám điểm và bảy rebounds.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *